Xịt khoáng 3CE FRESH AQUA MISTdạng sương mù nhỏ sẽ giúp cho làn da thư giãn

Xịt khoáng 3CE FRESH AQUA MISTdạng sương mù nhỏ sẽ giúp cho làn da thư giãn, cấp ẩm và khoáng chất cho da, làm cho lớp trang điểm bám lâu. Chính khoáng chất làm da bạn sạch hơn, hạn chế chất dầu và sắc da trông cũng sáng bóng hơn.
Không chỉ cung cấp nước và các khoáng chất cần thiết giúp bổ sung độ ẩm cần thiết giúp da không bị khô giáp, xịt khoáng 3CE còn có tác dụng dưỡng da, cung cấp chất dinh dưỡng để da bạn luôn căng bóng, mịn màng
Xịt khoáng 3CE FRESH AQUA MISTdạng sương mù nhỏ sẽ giúp cho làn da thư giãn, cấp ẩm và khoáng chất cho da, làm cho lớp trang điểm bám lâu. Chính khoáng chất làm da bạn sạch hơn, hạn chế chất dầu
Thành phần:
Xịt khoáng 3CE thiên về các thành phần dưỡng nhiều hơn là nước và các khoáng chất, nước tinh khiết lành tính có trong xịt khoáng 3CE thẩm thấu và cung cấp độ ẩm cho da một cách tự nhiên, nên nếu sở hữu một làn da khô hoặc hỗn hợp thiên khô thì sử dụng xịt khoáng 3CE là lựa chọn tối ưu.
Thiết kế:
Xịt khoáng 3CE có thiết kế sang chảnh nhưng xinh xắn, tiện bỏ trong túi xách. Vỏ hộp màu đen, chữ trắng, phía trong nắp đạy cũng đồng màu đen, thân trong suốt, có logo 3CE.
Vòi xịt tạo được ra tia sương nhỏ mịn, phủ rộng trên toàn bộ khuôn mặt.
Xịt khoáng 3CE Fresh aqua mist
Xịt khoáng 3CE cũng là một bước không thể thiếu cho việc make up hoàn hảo.
Xịt khoáng 3CE Fresh aqua mist
Cách sử dụng:
– Sử dụng sau khi bạn làm sạch da mặt và bất cứ lúc nào bạn cảm thấy da bị khô
– Xịt nhẹ từ khoảng cách 20cm so với khuôn mặt của bạn
– Đợi một chút và bạn có thể trang điểm với làn da bóng rất tự nhiên. Có thể sử dụng cả sau khi bạn đã trang điểm.