Vụ này dễ khởi tố lắm ( phải khởi tố để răn đe)

Vụ này dễ khởi tố lắm ( phải khởi tố để răn đe)

Vụ này dễ khởi tố lắm ( phải khởi tố để răn đe), nhẹ thì 6 tháng án treo !
Bà con tiểu thương và nhân dân khu vực đó kiên quyết không mua, tẩy chay thịt lợn của “kẻ thù ác, vô lương tâm” đó vài tháng xem có há mồm không 🙂
================
Liên quan đến thông tin một phụ nữ mang thịt lợn từ quê ra chợ Lương Văn Can thuộc quận Ngô Quyền bán với giá rẻ bị đổ chất bẩn vào người và phản thịt, trao đổi với phóng viên Dân trí tối 11/5, một lãnh đạo Công an phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác lập hồ sơ sự việc và đã chuyển Công an quận để xử lý theo thẩm quyền.
Trước đó, trưa 11/5 trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài chừng hơn 1 phút từ trang Facebook cá nhân Ngô Thị Duyên có nội dung một phụ nữ người nhỏ bé đang ngồi thất thần trước một phản thịt lợn loang lổ những vết nước đen, thậm chí trên người phụ nữ này cũng bị lấm lem từ đầu đến chân.
Kèm theo đó là nội dung “Thật là độc ác, đều là con người sao lại đối xử với nhau như vậy. Chuyện là chị này ở quê mang thịt lợn ra bán với giá rẻ hơn nên quán thịt gần đó cầm dầu nhớt đổ vào thịt của chị í…”
Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận. Tất cả đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ, lên án người đổ chất bẩn lên thịt quá ác độc, đồng thời cảm thông, chia sẻ với người phụ nữ bán thịt.
Sự việc được xác định xảy ra tại chợ Lương Văn Can, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.