Với một người vốn tồn tại dòng máu ghen tuông trong cơ thể như mình

Với một người vốn tồn tại dòng máu ghen tuông trong cơ thể như mình, việc quen nhau gần hai năm qua mà không một lần nào cãi nhau dù chỉ một câu thì đúng là đáng kinh ngạc thật đó các mẹ ạ.
Vạn sự, cũng là vì nhờ vào bốn chữ “môn đăng hộ đối”.
Bốn chữ này bây giờ không phải để chỉ về việc gia đình hai bên giàu có, cùng đẳng cấp, cùng tầng lớp như hồi xưa nữa, mà là cùng chí hướng, cùng suy nghĩ, cùng hòan cảnh, cùng có nhiều cái để lo như nhau và độc lập tài chính như nhau.
Hai đứa từ đầu đã đặt ra quy tắc, ai cũng có nhiều việc bận ở ngoài rồi, nên những khi ở bên nhau thì chỉ được vui vẻ thôi, đừng kiếm chuyện vớ vẩn, đừng làm cho người kia nhức đầu nữa.
Hai đứa cũng ngang ngang tuổi, trưởng thành trong cùng giai đoạn, đều tự mình làm việc và sống nên rất biết quý trọng sự nghiệp và đặt nó lên hàng đầu, cũng vì vậy mà thông cảm cho nhau được mỗi khi người này bận việc quá hay người kia say mê kiếm tiền quá mà ít thời gian dành cho mình.
Hai đứa đều có nhiều việc để làm, không ai rảnh hơn người kia nên không có chuyện người rảnh quá thì hay nghĩ linh tinh như ai yêu ai nhiều hơn, mình có bị bỏ rơi không, người kia có thay đổi không?
Hai đứa đều độc lập tài chính, có thể làm ra tiền, biết cách xài tiền trong chừng mực cho phép, không lệ thuộc vào nhau, khi cần thật sự sẽ hỏi để giúp nhau. Chưa bao giờ có ý nghĩa sẽ dùng tiền của người kia để mà vòi vĩnh này nọ.
Mới đây, vì chuẩn bị đi du lịch với nhau khá nhiều nên hai đứa mới quyết định cùng mở thẻ thanh toán quốc tế ABBANK Visa Couple++, lúc mở thì chỉ đơn giản nghĩ là có một cái gì đó kỷ niệm vui vui thôi, chứ cũng không nghĩ là dùng tiền của nhau làm chi. À, mở thẻ còn được tặng một trăm ngàn vào tài khoản nha. Link ở dưới nha cả nhà
https://abbank.vn/abbank-visa-couple
Bạn nào trong nước có thể mở ABBANK YOUconnect, sẽ được tặng năm mươi ngàn đó. Thời gian này thì còn miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu luôn. Các bạn tranh thủ đi mở thẻ đi, nếu không phải cặp đôi thì vẫn có thể cùng người thân hay bạn bè mở được nhé.
https://abbank.vn/abbank-youconnect
Tóm lại, nguyên tắc để hai người bên nhau không có cãi vã, là tự trọng, tôn trọng và hiểu nhau đủ để thông cảm cho nhau.