Vinfast tuyển dụng nhân viên

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast đang tiến hành đợt tuyển dụng quy mô lớn cho hàng loạt các vị trí điều hành và nhân viên. Vinfast tuyển dụng nhân viên là cơ hội cho bất cứ ai muốn được trở thành một mẩu của thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam. 
 
Trong lần tuyển dụng này, Vinfast tiến hành tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí từ quản lý cấp phó tổng giám đốc khối marketing cho đến nhân viên kho với mức lương vô cùng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến trong công việc và được hưởng những lợi ích giống như nhân viên của tập đoàn Vingroup. 
 
Từ ngày 3/5, công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast đã chính thức công bố tuyển dụng hàng loạt những vị trí từ điều hành cho đến nhân viên làm việc tại trụ sở chính của Vinfast nằm tại Cát Hải – Hải Phòng. 
 
Nội dung tuyển dụng mà Vinfast đưa ra là: “Trở thành nhà sản xuất xe hàng đầu Đông nam Á – hội tụ tinh hoa của ngành công nghiệp thế giới để tạo ra những sản phẩm xứng tầm quốc tế”. Với nội dung và thông điệp phát đi này, chúng ta có thể hiểu được rằng những nhân viên khi tham gia vào Vinfast không chỉ có nghĩa vụ và trách nhiệm làm việc mà còn góp phần lớn công sức của mình vào giấc mơ sản xuất xe hơi của người Việt. 
 
Vinfast là thương hiệu xe hơi đầu tiên của người Việt, có sứ mệnh nâng cao hơn nữa chất lượng sống cho người Việt, mang đến cho người Việt chiếc xe do chính người Việt sản xuất. Có thể nói, Vinfast khi thành công và tung ra thị trường chính là niềm tự hào của Việt Nam, góp phần đưa tên tuổi và công nghệ Việt Nam đến gần hơn với những cường quốc năm châu trên thế giới. 
 
Khi trở thành nhân viên của công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast, mỗi nhân viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc đa quốc gia, được tiếp xúc và làm việc với những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới, môi trường làm việc khẳng định được đẳng cấp chuyên nghiệp. Đây chính là cơ hội để bạn được phát triển và nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân, được trau dồi kỹ năng và được làm việc cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe số. 
 
Có rất nhiều vị trí nhân viên của Vinfast đang tuyển dụng, chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho những người có năng lực chuyên môn thực sự. Nhanh tay nộp hồ sơ để trở thành một phần của công ty TNHH sản xuất và Kinh doanh Vinfast, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho nhân viên của mình. 
 
Xem thêm: vinfastmotor.vn/o-to-vinfast-dong-xe-o-to-noi-dia-ma-ban-khong-nen-bo-qua/