Vấn đề lớn nhất để hai người ở bên nhau được thoải mái

Vấn đề lớn nhất để hai người ở bên nhau được thoải mái, vui vẻ chính là hiểu và tôn trọng sở thích cá nhân của nhau nếu nó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.
Ví dụ, nếu người kia thích mua hàng hiệu, thích xài đồ mắc tiền, mình không thích thì cũng không được ý kiến với người ta. Nhưng, nếu vì mua đồ hiệu mà nợ nần, xong mệt mỏi cãi nhau, thì không nên.
Ví dụ, người kia thích hút thuốc, mình tôn trọng, cho hút, nhưng mà mình thì không thích hút thuốc, mình không thể hôn một người có mùi thuốc lá được, vậy thì phải nói chuyện để coi lại sở thích của nhau.
Ví dụ, đi du lịch cùng nhau, minh thích ngắm cảnh, tận hưởng thiên nhiên còn người ta thích chụp hình, đăng lên mạng, cơ bản việc đó không ảnh hưởng gì tới mình, thì mình phải tôn trọng. Khi nào người đó chỉ chăm chăm lên mạng mà không giao tiếp, không nói chuyện với mình, thì phải nhắc.
Ví dụ, mình ở nhà thích đọc sách, coi phim, còn người kia thì thích lên Bigo theo dõi cuộc thi “Nữ thần Bigo” thì mình cũng nên tôn trọng vì nó không ảnh hưởng gì đến mình. Nhưng nếu mình cũng theo dõi, cùng nhau bàn tán, bình chọn coi gái nào từ 18 tới dưới 40 đủ khả năng giành giải nhất 200 triệu rồi đâm ra bất hoà mà cãi nhau thì không nên. Bạn nữ nào trong tuổi trên muốn tham gia thi có thể coi thêm ở đây, http://bit.ly/2emCIRT
Đó, nên nhớ là hai người muốn vui vẻ bên nhau, thì hiểu nhau, nhường nhau, tôn trọng sở thích của nhau là điều quan trọng nhất.
#BigoLive #BigoLiveVietnam #NữthaanBigo #Shineyourlife