Tư vấn dịch vụ sơn phòng ngủ

 
Phòng ngủ là không gian thư giãn của tất cả các gia đình, cũng là nơi sinh hoạt chính sau cả một ngày làm việc mệt nhoài. Để phòng ngủ thực sự là không gian giúp tái tạo lại năng lượng thì sơn phòng là biện pháp tối ưu, vì màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của con người. Nên khí sử dụng dịch vụ sơn phòng ngủ, khách hàng cần lưu ý nhiều trong việc chọn màu sơn và chất liệu sơn. 
Về màu sơn, nên là tông trầm ấm hoặc màu trung tính như nghệ, nâu sáng, be, nude. Tại sao lại như vậy? Bởi những màu sắc này làm dịu mắt và rất dễ dàng đưa người ta vào giấc ngủ. Nếu lựa chọn dịch vụ sơn phòng ngủ không uy tín, nhiều khi họ chỉ làm theo ý thích của khách hàng mà không tư vấn đến yếu tố hợp lý. Ví dụ như việc chủ nhà thích màu sáng, rực rỡ như màu vàng tươi nên họ chọn sơn phòng ngủ màu đó. Nhưng những màu sang rực như vậy sẽ hấp thụ ánh sáng và phản lại ánh sáng khi màn đem buông xuống, đặc biệt khi ô nhiễm ánh sáng rất nhiều ở các đô thị thì không thể ngủ được vì sáng. Bên cạnh đó màu sắc trầm dịu trung tính sẽ đem đến cảm giác thư giãn, thả lỏng hơn cho người nhìn thay vì những màu quá rực rỡ hay quá trầm uât, giúp chủ nhà thực sự thư giãn mà não bộ không bị căng ra khi nhìn. dịch vụ sơn phòng ngủ chú trọng vào màu sắc chất lượng, lên đúng chuẩn màu cho khách hàng từ những dòng sơn chất lượng cao quốc tế. 
Nói thêm về chất lượng sơn. Vì không khí trong phòng ngủ được hít thở đều đặn 8 tiếng lúc ngủ nên cần phải thực sự sạch, thoáng, không chứa các chất độc hại. Việc sử dụng sơn chất lượng cao còn có ưu điểm ở chỗ là, hiện này hầu hết các hãng sơn nổi tiếng đều sử dụng sơn công nghệ cao, lược bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, không mùi khó chịu và đặc biệt hơn là an toàn cho sức khỏe người sử dụng, bảo vệ môi trường. Giá thành của chúng không quá đắt, thậm chí khi sử dụng dịch vụ sơn phòng ngủ, bạn sẽ được nhận mức giá chiết khấu, rẻ hơn so với giá niêm yết của hãng do những chính sách đối với nhà phân phối lớn hay đại lý. 
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn phòng ngủ, hãy nhấc máy và gọi ngay chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt hảo nhất. Chúng tôi có quy trình hiện đại cùng đội thợ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ làm hào lòng khách hàng khi cần đến dịch vụ sơn phòng ngủ. 
Xem thêm: https://xaydungtayho.vn/son-nha-chung-cu/