Trả lời chung

Trả lời chung

1  
Trả lời chung, công khai, tránh bịa đặt.
1- Nếu là chị thì chị xử lý thế nào?
– Chị không là cô ấy hay anh ấy nên chị không thể nói được (lý thuyết) điều không xảy ra với mình.
2- Theo ý chị thì khi sự việc đã đến nước này thì bên 1-2 nên thế nào, và bên 3 là công chúng đúng sai thế nào?
– Chị nghĩ bên 1 nói lời xin lỗi chân thành là tốt rồi. Bên 2 có tấm lòng nhận lời xin lỗi hay không cũng nên bỏ qua bằng mọi hình thức. Cả hai thực ra đang cùng trên sàn. Sàn gì thì chị không biết dùng từ gì để cụ thể cho chuẩn, vì nói không chuẩn sợ làm tổn thương cả 1 và 2 và cả 3. Bên 3 thì có quyền nêu quan điểm khi ăn món ăn và tỏ thái độ với người nấu món ăn. Chị nghĩ đơn giản, thể hiện quan điểm và cá tính có nhiều cách, lòng mình ngay thật, bao dung và đủ yêu thương thì ai cũng thông cảm và thấu hiểu.
3- Theo chị tại sao thực tế này xảy ra?
– Câu này nhạy cảm đấy. Thế theo em truyền hình phủ sóng 24/24h nên có những chương trình gì và chương trình gì mà em mong muốn, đáng tin cậy, chất lượng, vui vẻ và …không bị giáo điều, định hướng để công chúng các thể loại yêu thich, cần thiết, không chán và vẫn thu được tiền trong thời đai 4.0?
Ăn trước mắt, ăn thật nhanh, ăn sôi nổi, ăn mọi hình thức là đặc điểm của một xã hội giàu nghèo nát bét sống vội kẻo trái đất sắp nổ hay chế độ sắp thay, thậm chí đánh nhau vỡ đầu hay tai nạn chết người thì người xem vẫn đông kiểu hiếu kỳ mà vô can, thì em đòi hỏi gì. Thời đại 4.0 vô nghĩa đối với cả việc đề bạt các tội phạm tiền án tiền sự, có văn bản hẳn hoi, mà bây giờ làm trưởng phòng giáo dục và Phó giám đốc kho bạc ở Thanh Hóa đấy thôi. Đấy chỉ là một ví dụ gần nhất rất nhỏ.
Games show nhập ngoại được “phiên bản việt hóa” có gì cứ đổ lỗi cho nhà Ngoại. Vui vẻ mà có tiền, dễ nổi tiếng và có chương trình mà làm và lấp đầy sóng. Nhận thức và ý thức của nhà đài cho công chúng ăn gì là bếp nấu nhà họ. Phân tích làm gì.
Mà người ăn thì mỗi người một kiểu. Chị chưa từng xem hết một chương trình games show nào của các nhà đài nên chả biết nói thế nào. Không nuốt được thì không ăn. Còn ai ăn thì cứ việc nói theo cách thưởng thức và khẩu vị món ăn của mình.
Còn vô cùng nhiều cách giải trí ngoài xem games how. 7 ngành nghệ thuật và các thể loại sách mà mỗi cuốn sách đều có những thú vị bất ngờ. Học được và giải trí cũng được chứ không chỉ có tivi. Xem nhiều xem hổ lốn đau mắt đấy. Phải tự chọn món ăn và cách sống cho mình khi không thể tự chơi, không có khả năng thay đổi chứ.
4- Thế nhiệm vụ của nhà nước và các nhà đài?
– Em đi hỏi họ chứ. Chị có phải quốc hội hay chủ tịt thủ tướng đâu mà định hướng hay có quyền chỉ đạo.
Năm nào cũng có mùa mưa, nhưng năm nay mùa mưa đến sớm kể ra cũng não phết.
12h23’ trưa đây.