Tour Pháp: những địa điểm nào bạn không nên bỏ qua?

Pháp luôn được biết đến là điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, là nơi mà các du khách trên thế giới luôn muốn quay lại nhiều lần và là sự lựa chọn lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng trong mơ. Đặt tour Pháp du lịch, nhất định chúng ta không thể bỏ qua một số những địa điểm tham quan và check in “sống ảo” đẹp động lòng người ngay sau đây. 
 
Chẳng có điều là ngẫu nhiên cả, với Pháp cũng vậy, không phải tự nhiên mà người ta lại gọi nơi đây là vẻ đẹp say đắm lòng người và trở thành một trong những quốc gia có nền dịch vụ du lịch phát triển nhất thế giới. Hàng năm, các tour Pháp du lịch của du khách quốc tế liên tục không ngừng tăng lên. 
 
Nếu có cơ hội, bạn nên đặt tour Pháp một lần để có thể được khám phá hết những vẻ đẹp của quốc gia xinh đẹp, lộng lẫy này. 
 
Tháp Eiffel
 
Một trong những biểu tượng đặc trưng nhất và cũng chính là niềm tự hào của người dân Pari chính là tháp Eiffel ngọn tháp là địa điểm check in lý tưởng cho mọi du khách. Chưa chụp ảnh tại tháp Eiffel thì có nghĩa là bạn chưa đặt chân đến Pari của Pháp. 
 
Những hình ảnh kiều diễm bên chiếc tháp Eiffel lộng lẫy giúp bạn ghi lại những bức ảnh xinh đẹp và sang chảnh nhất. Có thể ban ngày tháp Eiffel chẳng khác gì một khối sắt khổng lồ, nhưng khi màn đêm buông xuống, ngọn tháp được thắp sáng lung linh trong đêm tối vô cùng lộng lẫy và kiêu sa. 
 
Khải hoàn môn
 
Khải ca khải hoàn đứng sừng sững tại trung tâm, nơi được xem là giao lộ với diện tích rộng lớn, tạo nên một trong những điểm nhấn kỳ vĩ và lộng lẫy nhất trong các công trình kiến trúc của người Pháp, nơi đây cũng trở thành một trong những niềm kiêu hãnh của dân tộc Pháp. 
 
Vị trí lý tưởng và được xem là nơi đẹp nhất để check in tại khải hoàn môn chính là phần phân làn ngay giữa đại lộ Champs Elysees, bạn sẽ có cảm giác đứng giữa trung tâm của vũ trụ. 
 
Nhà thờ đức bà Pari
 
Một trong những công trình kiến trúc có lịch sử ngàn năm và tuổi thọ lâu đời nhất chính là nhà thờ đức bà Pari, được xây dựng từ những năm của thế kỷ XII – XIII. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà thờ đức bà Pari vẫn sở hữu trong mình vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy cùng những thiết kế tinh xảo và kỳ công nhất. 
 
Với những ai say mê trước những công trình kiến trúc của Pháp thì nhà thờ đức bà Pari là một trong những điểm tham quan mà bạn tuyệt đối không được phép bỏ qua trong hành trình du lịch tour Pháp. 
Xem thêm: http://www.babartravel.com/kinh-nghiem-xin-visa-tho-nhi-ky-ban-can-luu-y/ 
Xem thêm bài viết trước: http://www.kyucmienque.com/news/detail/cac-dia-diem-du-lich-chau-au-dep-nhu-tranh-291.html