Tinh chất chữa ho Prospan (Úc) (20ml) (0m+)

Tinh chất chữa ho Prospan (Úc) (20ml) (0m+)
Tinh chất chữa ho Prospan (Úc) (20ml) là sản phẩm mang đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Tinh chất cô đặc nên mang lại tác dụng nhanh hơn so với các loại siro thông thường. Sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh, nhập khẩu chính hãng từ Úc.
Tinh chất chữa ho Prospan (Úc) (20ml) – Giải pháp mới khi bé yêu bị ho
Ho là triệu chứng vô cùng phổ biến mà cơ thể thường gặp phải khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là độ tuổi mà sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch của bé còn yếu, rất nhạy cảm với các tác nhân có hại từ môi trường.
Ho ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của bé, khiến mẹ vô cùng lo lắng. Thông thường, các loại thuốc ho trẻ em thường được bào chế từ thiên nhiên, chủ yếu là thảo dược nhằm đảm bảo an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả.
Nếu bé yêu của mẹ bị ho thì mẹ nên thử cho bé sử dụng Tinh chất chữa ho Prospan. Sản phẩm được cô đặc dạng tinh chất nên mang lại hiệu quả mạnh mẽ và nhanh chóng hơn trong việc chữa ho cho bé.
Thêm một vài thông tin về Tinh chất chữa ho Prospan (Úc) (20ml)
So với các loại siro hoặc thuốc chữa ho thông thường thì Tinh chất chữa ho Prospan có dược tính mạnh mẽ hơn, đậm đặc hơn si rô ho thông thường, giúp ức chế cơn ho, làm giảm và khỏi hẳn ho cho bé trong thời gian ngắn nhất.
Ngoài ra, sản phẩm được cô đặc nên liều lượng sử dụng cũng ít hơn, việc cho bé uống sẽ dễ dàng hơn so với các loại siro hay thuốc ho khác.
~~> Sản phẩm không chứa đường, không chứa chất tạo màu, không gây buồn ngủ.
~~> Tinh chất giúp làm loãng đờm, tan đờm và hết ho nhanh chóng, đồng thời các giúp làm giảm bớt triệu chứng nghẹt mũi rất hiệu quả.
Tinh chất được chiết xuất hoàn toàn từ Lá Thường xuân, không chứa kháng sinh nên vô cùng an toàn với bé, kể cả bé sơ sinh.
Thiết kế chai nhỏ gọn, rất dễ mang theo sử dụng khi cho bé đi ra ngoài, dễ bỏ vào túi xách, không bị quên.
Tinh chất chữa ho Prospan dùng được cho bé từ sơ sinh, trẻ nhỏ và cả người lớn, vô cùng hiệu quả.
Sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Úc.
Liều lượng sử dụng Tinh chất chữa ho Prospan (Úc) (20ml)
Bên trong sản phẩm có đi kèm ống hút để mẹ lấy từng giọt cho bé uống nên vô cùng tiện lợi. Bé dưới 2 tuổi nên tư vấn bác sĩ trước khi dùng.
Bé 0-1 tuổi: 12 giọt mỗi lần uống x 3 lần mỗi ngày.
Bé 1-4 tuổi: 12 giọt mỗi lần uống x 3 lần mỗi ngày.
Bé 4-10 tuổi: 16 giọt mỗi lần uống x 3 lần mỗi ngày.
Bé 10-16 tuổi: 24 giọt mỗi lần uống x 3 lần mỗi ngày.
Người lớn: 24 giọt mỗi lần uống x 3 lần mỗi ngày.