Thỉnh thoảng mình có tham gia các buổi chia sẻ về những công việc liên quan đến sáng tạo

Thỉnh thoảng mình có tham gia các buổi chia sẻ về những công việc liên quan đến sáng tạo, rất nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi về cách làm thế nào để có thể lao động trong nghề này bền bỉ như thế? Có phải là có năng khiếu mới được hay không? Thực ra sáng tạo vốn dĩ không phải là một phép màu. Để sáng tạo trở thành một phần của bản thân, nhất định phải có sự luyện tập bền bỉ không ngừng. Nhưng trước đó, bạn nhất định phải có dũng khí để bắt đầu. Bắt đầu tin chính mình, bắt đầu cho mình cơ hội, bắt đầu dám thử sức. Đừng chưa bắt tay vào đã nản chí, bởi đôi khi kết quả chưa phải là tất cả, quá trình mới là thứ tạo nên tài sản mà chúng ta thực sự sở hữu.
Vậy nên, những bạn thường băn khoăn sáng tạo đến từ đâu có thể thử tham gia cuộc thi “Thay Áo Goute”. Hãy chọn những điều thú vị, hay những câu nói truyền cảm hứng của bạn theo 4 hương vị “Mặn, Ngọt, Giòn, Tan” – cũng chính là 4 cảm xúc vô giá trong cuộc sống và gửi về cho Gouté.
Hàng trăm quà tặng hấp dẫn cho người chiến thắng như chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người, MacBook Pro Touch Bar, bảng vẽ Wacom Cintiq, máy ảnh Fujifilm X-A2, điện thoại Samsung A9 cùng chương trình quay số may mắn trúng vé xem phim CGV để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cùng những người thương yêu.
Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của Gouté để tạo nên những tác phẩm Typography của mình. Thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo tại trang web http://goutethayao.com/ hoặc truy cập fanpage chính thức: https://www.facebook.com/goutevietnam/ nhé!
#Goute #thayaoGoute #typography”