Tham khảo giá thiết kế nhà mới nhất hiện nay

Xây nhà là một việc trọng đại của mỗi chúng ta. Ai cũng mong muốn cho công trình của mình có một thiết kế hoàn hảo nhất. Công việc thiết kế nhà là một công việc có tính chuyên môn cao, không phải ai cũng có thể tự ý làm được. Do đó, khi muốn có một công trình đẹp thì chúng ta phải nhờ các kỹ sư thiết kế công trình cho phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thiết kế nhà dựa trên một quá trình khảo sát thị trường cho các bạn tham khảo nhé.
 
Hiện nay trên thị trường, do nhu cầu của người sử dụng, dịch vụ thiết kế nhà thường đi kèm theo những dịch vụ khách như dịch vụ xin phép giấy phép xây dựng, dịch vụ dự toán chi phí công trình,… mỗi gói dịch vụ này lại có một mức giá khác nhau.
 
Gói sơ bộ, hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm bản vẽ sơ phác công trình của bạn. Bản vẽ sẽ đáp ứng được nhu cầu xây dựng phần thô cho các công trình nhà phố hay các biệt thự mini có thiết kế đơn giản. Hồ sơ sẽ bao gồm bản vẽ phối cảnh mặt tiền, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt. Sẽ cho các bạn được cái nhìn tổng quát nhất về công trình mà bạn mong muốn xây dựng. Giá thiết kế nhà của gói dịch vụ này có mức giá khoảng trên 5.000.000/hồ sơ.
 
Gói tiết kiệm, dịch vụ trong gói này sẽ bao gồm luôn hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng, đồng thời khi sử dụng gói này các bạn sẽ có một bộ hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh về cả kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Công trình của bạn sẽ hiện lên cụ thể, rõ nét qua bản vẽ phối cảnh ngoại thất 3D, ngoài ra công trình của bạn sẽ được các kiến trúc sư thiết kế hệ thống điện, hệ thống nước một cách phù hợp nhất. Giá thiết kế nhà của gói dịch vụ này có giá khoảng 60.000 đồng/m2.
 
Gói thông dụng, đây là gói dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất vì ngoài đáp ứng được những yêu cầu của gói tiết kiệm thì dịch vụ ở gói này, kiến trúc sư sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình lựa chọn nội thất cho công trình và giám sát quá trình xây dựng cho công trình của bạn. Giá thiết kế nhà của gói dịch vụ này khoảng 250.000 đồng/m2
 
Ngoài những lựa chọn chúng tôi nêu trên thì bạn còn có thêm sự chọn khác đó là gói cao cấp. Ở gói này, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất với bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh ngoại thất và nội thất đáp ứng thi công xây dựng những công trình cao cấp, đòi hỏi thẩm mỹ cao. Hệ thống điện, nước, internet, chống sét, nối đất,… sẽ được các kiến trúc sư thiết kế phù hợp nhất cho công trình của bạn. 
 
Trên là giá thiết kế nhà chúng tôi muốn cung cấp để các bạn có thêm thông tin. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.