Tại sao nên sử dụng dù xếp cầm tay?

Dù ( hay còn gọi là ô) là một trong những loại sản phẩm thông dụng nhất trong đời sống của chúng ta. Dù giúp chúng ta che mưa, che nắng, phần nào bảo vệ con người khỏi những tác động tiêu cực của môi trường. Từ những nguyên liệu thô sơ và thiết kế có phần kém bắt mắt, những chiếc dù đã được cải tiến cả về hình dáng, màu sắc và chất liệu. Trong số các loại dù, dù xếp cầm tay là thiết kế dù được ưa chuộng nhất vì có nhiều tiện lợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên sử dụng dù xếp cầm tay và lựa chọn cơ sở cung cấp dù xếp cầm tay chất lượng.
Tại sao nên sử dụng dù xếp cầm tay
Về bản chất, dù xếp cầm tay vốn là một loại dù thông thường, được con người sử dụng từ xa xưa nhằm mục đích che mưa, che nắng. Ban đầu, chiếc dù chỉ đơn giản là một chiếc lá cây lớn, sau đó dù được làm từ những nguyên liệu có phần thô sơ và kém bền như gỗ, lá cây, giấy,… Dần dần, qua thời gian cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật đã được cải tiến được chất liệu làm dù cũng như kiểu dáng thiết kế của những chiếc dù.
Dù xếp cầm tay là loại dù rất được ưa chuộng. Nó có thiết kế khá đơn giản, chỉ gồm phần tay cầm, cán dù, các nan dù và phần vải rộng để làm dù. Phần cán dù thường được làm bằng kim loại, một số loại dù xếp cầm tay cao cấp sẽ được làm bằng kim loại không gỉ để tăng tuổi thọ cho dù. Phần  vải của dù là các loại vải trống thấm nước, màu sắc, họa tiết hết sức đa dạng. Nhiều loại dù xếp còn có thiết kế cách điệu trông như các con vật, phù hợp với trẻ nhỏ. Phần tay cầm của dù có thể làm bằng gỗ hoặc nhựa, kim loại,…
Với thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, lại đơn giản và dễ sử dụng, các loại dù xếp cầm tay rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn sử dụng dù xếp cầm tay in logo của công ty mình để làm quà tặng cho khách hàng, vừa thể hiện sự tri ân đối với khách hàng vừa là một biện pháp marketing hết sức hiệu quả và tiết kiệm.
Cơ sở cung cấp dù xếp cầm tay
Dù là một vật dụng nhỏ và có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu, bạn cũng nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng các loại dù xếp cầm tay để tránh mua phải các sản phẩm dù kém chất lượng, nhanh hỏng, độ bền không cao, gây lãng phí.
Xem thêm: http://progift.vn/mu-bao-hiem-chinh-hang
Xem thêm bài viết trước: http://ngocluc.com/thiet-ke-va-cong-dung-cua-o-cam-tay/