SẢN PHẨM CHO BÉ YÊU

SẢN PHẨM CHO BÉ YÊU
Gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty
Gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên ăn ngon miệng hơn, đưa cơm hơn & ăn được nhiều hơn. Ưu điểm chính của gia vị là giúp mẹ vừa tiện nghi vừa nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện.
Gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty – một thay đổi nhỏ cho bữa ăn của bé thêm ngon và giàu dinh dưỡng hơn
Gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty là tổng hợp của nhiều loại thực phẩm khác nhau để giúp mẹ tạo nên những bữa ăn đủ chất, thơm ngon và vui nhộn cho bé. Đặc biệt, gia vị còn là biện pháp giải quyết hữu hiệu cho chứng biếng ăn thường gặp ở nhiều trẻ nhỏ.
Đặc điểm chính của gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty:
1. Tạo cảm giác ham ăn cho bé
• Gia vị rắc cơm có nhiều vị bên trong giúp các mẹ thỏa sức sáng tạo ra các món cơm, cháo, rau củ luộc được bày trí bắt mắt lại ngon miệng, thay đổi khẩu vị hằng ngày cho bé, kích thích sự thèm ăn của bé vì thế khẩu phần ăn của bé cũng tăng theo.
2. Nhanh gọn, tiện nghi
• Gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty đã được chế biến sẵn, mẹ chỉ việc lấy từng gói nhỏ rác vào món cơm trắng, cháo hay các món ăn dặm cho bé là bé có thể măm măm được ngay.
• Sản phẩm cũng rất tiện nghi cho mẹ mang theo khi đi du lịch, picnic, dã ngoại chơi ông bà nội ngoại.
• Đặc biệt, gia vị rắc cơm này không chỉ tiện nghi mà còn giúp mẹ đảm bảo được con yêu luôn đủ giá trị dinh dưỡng.
3. Đủ dưỡng chất
• Ngay từ cái tên, gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty đã cho các mẹ thấy được sự đa dạng và phong phú về nguyên liệu tạo ra nó. Đó là cá hồi sấy khô, hành khô, rau bina, rong biển, thịt…
• Vì thế, sản phẩm mang đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ như tinh bột, vitamin, khoáng chất béo và đạm. Cụ thể như vitamin A,B, Canxi, calo, DHA,…
• Hơn nữa, gia vị rắc cơm thập cẩm Hello Kitty cũng đã được kiểm nghiệm là an toàn với trẻ nhỏ nhờ được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất bảo quản hay hóa phẩm màu.
• Sản phẩm nội địa Nhật, sx tại Nhật. Trong gói gồm 20 gói nhỏ riêng biệt.