Quản lý hiệu quả với phần mềm giám sát bán hàng

Giám sát bán hàng không còn làm một khái niệm quá mới mẻ, nhất là trong bối cảnh hiện nay nhiều doanh nghiệp, nhiều nhà phân phối đẩy mạnh phát triển. Phần mềm giám sát bán hàng không chỉ giám sát chặt chẽ đội ngũ nhân viên bán hàng mà còn kiểm soát tình hình kinh doanh của những điểm bán lẻ trên toàn bộ hệ thống kênh phân phối.
 
Khi mà hệ thống bán hàng phát triển mạnh, cách quản lý, tổ chức thủ công không đáp ứng được guồng quay công việc, sai sót số liệu là điều không tránh khỏi. Vì vậy, phần mềm giám sát bán hàng là lựa chọn tuyệt vời giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó.
 
Phần mềm có công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại. Thiết kế khá linh động, tùy biến dễ dàng, giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Đây là trợ thủ đắc lực trong công tác điều hành với kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp, linh động trong thiết kế mọi biểu mẫu, báo cáo của tất cả các bộ phận hay các lĩnh vực ngành nghề đặc thù. 
 
Phần mềm được thiết kế theo từng phân hệ với mục đích dễ dàng trong quản lý, phân quyền và thực hiện thao tác của người sử dụng. Phân hệ đó bao gồm như: quản lý quan hệ khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất, quản lý mua hàng, quản lý kho hàng – vật tư, quản lý tài sản cố định, quản lý nhân sự – tiền lương,quản lý tài chính – kế toán…
 
Phần mềm giám sát bán hàng sẽ rút ngắn thời gian lập hóa đơn cho khách hàng (chọn hàng hóa, nhập thông tin khách hàng, in hóa đơn). Nhà thiết kế đã rất thông minh khi kết nối phần mềm với các thiết bị khác như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… Vì vậy, mà việc quản lý đều dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm. 
 
Khi sử dụng phần mềm trên, lợi ích đầu tiên mà các bạn nhận được là sẽ giám sát được đội ngũ nhân viên bán hàng trên bản đồ số GPS về lộ trình, tuyến bán hàng. Thứ 2, sẽ quản lý được điểm bán, bao gồm quản lý hàng tồn kho, hình ảnh trưng bày sản phẩm, doanh thu – doanh số cụ thể theo thời gian, những vấn đề thắc mắc của các điểm bán nhỏ lẻ.
 
Thứ 3, bạn sẽ quản lý hiệu quả các chương trình khuyến mãi, trade marketing. Hiệu quả công việc sẽ thông qua hệ thống báo cáo trên di động như báo cáo doanh số, doanh thu, chấm công…
 
Với những chức năng tiện lợi kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm giám sát bán hàng. Chắc chắn, phần mềm sẽ giúp bạn vận hành công việc một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, an toàn dữ liệu mà lại không tốn quá nhiều thời gian.