NPP Việt Trì

NPP Việt Trì, Phú Thọ – Chặng đường không nghỉ của cô gái bền bỉ “đổi mới” chính mình

Tốt nghiệp Đại học Điện lực, chị Minh trở về quê hương để đi theo nghề điện. Lúc bấy giờ, trong suy nghĩ của mình, chị luôn đặt mục tiêu hàng đầu là được ở gần mẹ, có thể thay cha chăm sóc và phụng dưỡng mẹ. Cuộc sống của một cô thu ngân viên có phần tẻ nhạt, cứng nhắc và khô khan. Đó cũng là nhận xét của nhiều người khi mới tiếp xúc với chị. Những ngày đầu tiên nói chuyện với chị, ai cũng thúc giục chị Minh phải mạnh dạn hơn, đổi mới bản thân, từ tư duy tới phong thái làm việc. Thế mà, chẳng thể ngờ được, đằng sau vẻ ngoài yếu đuối, ít cười ấy, là một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường và quyết trí đến nhường nào.
Mức lương ổn định hàng tháng chưa thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống gia đình cũng như khỏa lấp đam mê buôn bán từ nhỏ, chị quyết định thử sức ở lĩnh vực kinh doanh, trở thành đại lý của Magic Skin. Thật ra, thực tế đó chắc chắn ai cũng nhận ra thôi. Mức lương nhà nước có bao giờ là cao? Thậm chí chẳng bằng một cái túi xách đẹp, một cái váy đầm xinh đi dự tiệc ấy chứ. Trông chờ với khoản tiền ổn định hàng tháng đúng là tự trói buộc bản thân mình.
Vạn sự khởi đầu nan, 3 tháng đầu khi bắt tay vào việc kinh doanh, chị Minh luôn e ngại bản thân không thể tiếp tục, thứ nhất là vì chưa được va chạm nhiều, bạn bè trên Facebook cũng ít. Thế rồi, bằng niềm tin yêu dành cho từng sản phẩm và chất lượng của Magic Skin không ai có thể chối cãi, việc buôn bán của chị Minh ngày càng thuận lợi. Từ một đại lý nhỏ tại Việt Trì, chị nhanh chóng trở thành Tổng đại lý, bước tới chức vị Nhà phân phối cùng mức doanh thu hiện tại là 1 tỷ đồng/1 tháng.
Điều khiến tôi tự hào hơn cả, chính là chia sẻ chân thành từ chị: “Đời người phụ nữ, đôi khi hay rụt rè, lo ngại đủ điều mà quên đi mất mình có thể làm được những điều vượt qua cả giới hạn bản thân. Tôi đã dẹp bỏ những suy nghĩ già nua để theo đuổi đam mê của mình. Và những gì nhận lại được, có lẽ là sự đền đáp cho việc thách thức chính mình, để bản thân không trở thành một người đàn bà cũ”.