Những mẹo nhỏ để SEO website tốt nhất

Mã nguồn WordPress hiện đang là một trong những mã nguồn mở được nhiều coder tin dùng nhất trên hiện nay, do sự thân thiện của quản trị cũng như đạt tính năng SEO website tốt cũng như khả năng tùy biến cao. Mã nguồn WordPress có thể tùy biến để có thể dùng được trong nhiều lĩnh vực như: website tin tức, website blog, website công ty, website bán hàng hay có thể đó là website cá nhân. 
 
Và việc SEO website tốt nhất lại không chỉ phụ thuộc vào mã nguồn mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố tác nhân bên ngoài như thuật toán của google, tối ưu hóa hình ảnh… Sau đây chúng ta sẽ cũng đi tìm hiểu một số mẹo nhỏ để SEO website tốt nhất nhé.
Thứ nhất muốn đẻ SEO website tốt chúng ta cần phải xem những gì mà google nhìn thấy. Với plugin giàu tính năng như SEO, nó cung cấp các phản hồi phân tích tức thời về nội dung của bạn, do đó bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra vị trí của từ khóa, hình ảnh được gắn đúng cách và các bài viết của bạn có xếp vào loại dễ đọc hay không. 
 
Nó cũng cho bạn xem trước mà các bài viết của bạn xuất hiện trong khung tìm kiếm của khách hàng với tiêu để, nội dung cũng meta của nó.
 
Thứ hai đó chính là tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Khi bạn sử dụng một hình ảnh chất lượng cao trong bài viết của mình thì google sẽ đánh giá rất cao về điều đó. Đặc biệt là với những hình ảnh độc đáo thì google sẽ đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như độ độc đáo.
 
Tuy nhiên, vì máy tính chỉ đọc từ, nên để đàm bảo Google có thể tìm ra hình ảnh của bạn, bạn có thể dùng các từ khóa cho chú thích hình ảnh. Xếp hạng của bạn sẽ cao hơn nếu bạn đặt chú thích cho hình ảnh là một từ khóa thai vì là một mã số ngẫu nhiên nào đó.
 
Thứ ba đó chính là tránh trùng lặp nội dung, những bài viết của bạn đặc biệt không được trùng lặp nội dung với những website khác và đặc biệt nó phải đạt unique 100% thì google sẽ đánh giá cao sự độc đáo và đóng góp của website đó. 
 
Chính vì thế mà việc bạn đăng một bài viết lên website của mình  phải luôn tự nghĩ ra chứ đừng bao giờ đi copy paste. Chính điều đó sẽ khiến cho google báo xấu website của bạn và dẫn đến website của bạn không được SEO một cách hiệu quả nhất và top một tất nhiên sẽ không thuộc về bạn.
 
Trên đây là một số mẹo nhỏ để SEO website tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng luôn có thế mang đến những thông tin hữu ích cho bạn cũng như cho cộng đồng. Chúc bạn thành công trong việc SEO website của mình.
Xem tiếp: www.uommammoingay.com/news/detail/bigseo-cong-ty-seo-tai-ha-noi-1815.html