Những hình ảnh bãi giữ xe thông minh thực tế

Những bãi giữ xe thông minh hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn. Không chỉ đem lại sự tiện lợi cho người quản lý mà cho cả người sử dụng. Hình ảnh bãi giữ xe thông minh không còn là một điều gì đó lạ lẫm nữa mà nó dần trở nên quen thuộc hơn. 
 
Hệ thống bãi giữ xe thông minh được trang bị máy giữ xe SafeParking hiện đại. Việc lắp đặt chiếc máy này rất hữu ích đối với việc quản lý bãi giữ xe. Hình ảnh bãi giữ xe thông minh làm cho người quản lý dễ dàng có thể quản lý bãi xe một cách thuận tiện nhất.
 
Bãi giữ xe có chức năng quản lý rõ ràng và kỹ lưỡng thông tin xe ra – xe vào một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể, giảm thiểu tình trạng ùn tắc xe. Hình ảnh bãi giữ xe thông minh mang chuyên nghiệp cao. 
 
Ngoài ra với hệ thống bãi giữ xe thông minh đảm bảo việc chống mất xe và quản lý phí giữ xe một cách chính xác nhất. Giúp bạn giảm bớt chi phí thuê nhân viên để kiểm soát bãi giữ xe. Bên cạnh đó còn góp phần vào bảo vệ môi trường và giảm thiểu tình trạng xả rác bừa bãi. Một ưu thế nổi trội của những bãi giữ xe thông minh đó là sử dụng hệ thống giám sát bằng camera. 
 
Điều nổi bật ở hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh đó chính là có khả năng hoạt động liên tục 24/24 mà không cần tiêu tốn quá nhiều nhân lực. Sử dụng máy giữ xe thông minh giúp cho việc quản lý hệ thống giữ xe chuyên nghiệp hơn.
 
Hình ảnh bãi giữ xe thông minh được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua phần mềm cùng với camera. Hệ thống này sẽ cho nhân viên giữ xe biết chính xác thời gian xe vào, biển số, chủ nhân qua đặc điểm nhận dạng và ID trên thẻ xe. 
 
Hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của bãi giữ  xe thông minh như thế nào nhé !
 
Đối với xe vào : Khi vào làn và dừng lại ở vạch kiểm soát, thì camera sẽ tự động chụp lại đặc điểm nhận diện như biển số, đặc điểm người,…trên màn hình máy vi tính. Sau đó thì quét thẻ chip vào đầu ghi để lưu lại thông tin nhận diện trên thẻ giữ sẽ. Đặc biệt quy trình này chỉ mất 3 giây nhanh chóng và tiện lợi. 
 
Đối với khi xe ra: Đến vạch kiểm soát và xe dùng lại, nhân viên sẽ dùng thẻ chip mà khách hàng đưa để quét vào máy đọc thẻ. Những thông tin nhận diện, hình ảnh ban đầu khi mới vào gửi xe sẽ hiện lên và nhân viên sẽ đối chiếu, kiểm tra. Nếu hình ảnh hợp lệ và kiểm tra đúng thì cho xe đi ra, thao tác này cũng chỉ mất có 3 giây. 
 
Ưu điểm nổi bật mà hệ thống bãi giữ xe thông minh đem lại cho con người. Đầu tiên là chi phí đầu tư không quá lớn, sau đó phải kể đến khả năng sử dụng dễ dàng. Có tính an toàn và độ bảo mật cao và tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên giữ xe.
 
Bãi giữ xe thông minh không chỉ hiện đại mà còn tiện dụng. Những hình ảnh bãi giữ xe thông minh đã trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng xe không an toàn trong bãi hay sự bất tiện khi đi gửi xe nữa.