Những điều cần chú ý khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

Với những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống bãi giữ xe thông minh mang lại thì ngày này các địa điểm như: Siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học…. đã lắp đặt hệ thống và đã cho thấy được những sự thành công ngoài mong đợi khi những vấn đề như: ùn tắc, mất thời gian, không đảm bảo an ninh… đều được khắc phục.
 
Đây là một hệ thống được sử dụng chủ yếu ở các thành phố phát triển, cho nên vẫn còn một số nơi chưa biết rõ được hệ thống này.
 
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về hệ thống và chia sẻ những lưu ý khi lắp đặt lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh để các bạn có thể tham khảo và lắp đặt hệ thống.
 
Hệ thống bãi giữ xe thông minh là hệ thông bao gồm máy tính, camera, đầu đọc thẻ, tủ sắt sơn tĩnh điện, phần mềm giữ xe thông minh, thẻ từ. Tất cả các thiết bị này sẽ kết hợp và tạo nên một hệ thông giữ xe thông minh hiệu quả.
 
Tuy nhiên đây là một hệ thống khá mới, vì vậy khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh thì các bạn cần phải chú ý một số vấn đề dưới đây:
 
Tham khảo về giá của hệ thống giữ xe: Thông thường thì một hệ thống giữ xe cơ bản như vậy sẽ có giá từ 32 đến 38 triệu, ngoài ra giá cả có thể thay đổi tùy thuộc và phần cứng mà khách hàng yêu cầu. Và chắc chắn rằng chất lượng của phần mềm sẽ tỉ lệ thuận với giá cả. Tuy nhiên chúng toi khuyên bạn nên lựa chọn một hệ thống chất lượng để tránh các hiện tượng như: Tiền mất, tật mang, ảnh hưởng đến công việc của mình.
 
Chính sách lắp đặt và bảo trì hệ thống giữ xe thông minh: Đây cũng là một điểm quan trọng cần chú ý khi lắp đặt hệ thống giữ xe. Để đảm bảo những vấn đề này thì các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp máy giữ xe uy tín, chất lượng.
 
Bạn nên lựa chọn một nơi hỗ trợ lắp đặt và hỗ trợ bảo trì ngay lập tức khi khách hàng có yêu cầu.
 
Có giải pháp dự phòng để giải quyết khi có sự cố xảy ra: Vấn đề đau đầu nhất khi là đang hoạt động mà hệ thống xảy ra các sự cố, bao nhiêu là vấn đề kéo theo như: Ùn tắc, mất an ninh và các vấn đề phức tạp khác. Vì vậy bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp nào có hệ thống dự phòng sử dụng máy tính cá nhân để điều khiển khi gặp các vấn đề này.
 
Với những chia sẻ về hệ thống bãi giữ xe thống minh và những điểm chú ý khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, các bạn hãy tham khảo để lựa chọn được những hệ thống chất lượng nhất!