Những cách để phát huy hết tác dụng của dù cafe giá rẻ

Chúng ta sẽ chẳng khó khăn gì để bắt gặp những chiếc dù café đầy sắc màu, đặc biệt là ở những khu vực tập trung nhiều quán café vỉa hè. Sử dụng dù café vừa mang đến nhiều tiện lợi lại vừa tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là những chiếc dù cafe giá rẻ. Chúng ta cùng điểm qua một số cách để có thể phát huy được tốt đa tác dụng của những chiếc dù café này nhé. 
 
Những cách sử dụng hữu ích
Không phải tự nhiên mà người ta lại sản xuất ra những chiếc dù café với màu sắc sặc sở như vậy mà đây được coi là một chiếc lược và chiến lược này đã rất thành công trên thị trường. Do đó nếu có ý định làm dù cafe thì cũng nên lựa chọn các màu sắc sặc sở, vì chúng rất có ích trong việc thu hút ánh nhìn của mọi người, kể cả là những người đang ở khoảng cách xa.
Ngoài ra thì nên làm nổi bật một số thông tin quan trọng trên chiếc dù café này. Mục đích cuối cùng là để thu hút khách hàng biết nhiều hơn đến sản phẩm và dịch vụ của chúng ta do đó trên chiếc dù này không thể thiếu được hình ảnh của sản phẩm. bên cạnh đó có thể kèm theo logo, tên thương hiệu hay một câu slogan ngắn gọn nhưng có ý nghĩa truyền tải thông điệp lớn. Và để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất thì hãy tìm đến những chiếc dù cafe giá rẻ với số lượng mỗi lần mua tương đối đáng kể.  
 
Dùng vải gì may dù café?
Mức giá của chất liệu rẻ nhất để may dù café là Hiflex. Ưu điểm của loại chất liệu này là có khẳ năng bắt màu tốt và giá thành in ấn tương đối rẻ. Tuy nhiên một vấn đề đều có 2 mặt, với giá thành rẻ này thì vải Hiflex không thể mang lại sự sang trọng cho chiếc dù café do đó đây không phải là một chất liệu được sử dụng quá phổ biến.
Chất lượng được sử dụng nhiều nhất để sản xuất ô dù café hiện nay là vải bạt. Đây là loại chất liệu được lựa chọn nhiều vì có độ bền rất cao và khả năng chống nước lên đến gần như là 100%. Dù vải bạt vẫn còn tồn tại một vài hạn chế như rất nặng, gây khó khăn trong di chuyển nhưng suy đến cùng thì đây vẫn là chất liệu mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích.
Có một loại chất liệu khác cao cấp hơn được sử dụng để may ô dù café đó là vải Poliste. Đây là sản phẩm có chất lượng cao và còn được xuất ra nước ngoài, đặc biệt là khu vực châu âu. Ưu điểm nổi bật là được tổng hợp từ dầu mỏ nên có độ bền khiến chúng ta phải ngạc nhiên. 
Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/mua-ghe-gap-van-phong-o-dau-uy-tin-chat-luong