Nhìn ông cầm cái cặp táp cũ kĩ

Nhìn ông cầm cái cặp táp cũ kĩ, bước đi thất thểu, chui vào chiếc corrola đời cũ mà tôi thấy đáng tiếc cho ông quá.
Tôi nói thật, phụ nữ thông minh lắm, họ có một bộ não phức tạp tối cao, có thể ngay lập tức đang hiền lành trở nên đáng sợ, rồi lại trở nên tội nghiệp như chu mèo con. Đàn ông chúng ta không làm được như vậy, và đó thật sự là 1 đặc ân lớn lao của đàn ông.
Bởi vì như vậy thì chúng ta không phải nghĩ nhiều, và chúng ta rất dễ hạnh phúc. Tôi nói thật, tôi chỉ cần 1 cái pizza cheese dày, và vài lon coca, tôi hạnh phúc cả ngày, tôi nhìn vạch xăng xe cán qua chữ F, tôi sung sướng cảm ơn đấng bề trên. Đàn ông chúng ta được tạo hoá ban cho lợi thế lớn, đó là sự vô tư. Chúng ta rất dễ hạnh phúc với những thứ đơn giản.
Nói thật, tôi mà là ông, 16.5 tỷ tôi mua ngay con mer s400 maybach tối tối đi ăn kem dừa với phá lấu Lì, tiền còn dư tôi đi du lịch khắp nơi, tôi bay first class của tất cả các hãng hàng không 5 sao. Tôi sang Maldives ở hẳn 6 tháng. À tôi mua hẳn 7 con rolex vàng khối mỗi ngày đeo 1 con nữa . Vẫn còn dư 2-3 tỷ để làm từ thiện đấy và nhậu nhẹt với bạn bè đấy, ông thấy hay không.
Cả một đống thứ ông có thể làm trên cõi đời này, cuối cùng ông lại chọn cái thứ ngớ ngẩn nhất. Nhân sinh đâu ai biết kiếp sau có được giàu có sung sướng vậy hay là lại sinh ra làm thân con heo con bò.
Thôi thì ông có linh thiêng, cho tôi mượn tấm hình để đây, để mỗi lần tôi nhìn thấy bài học của ông tôi lại nhớ đến những khoái cảm chân chính của một thằng đàn ông, động cơ xe v8, những chân trời phía trước, những điếu xì gà thơm lừng, những chai whisky 21 tuổi, và những trận UFC hay những trận bóng đá đỉnh cao
—-sưu tầm—-
See Translation