Người lên tiếng bảo vệ Real Madrid đầu tiên luôn là Arbeloa

Như với Gerard Pique chẳng hạn, Arbeloa xem đấy là một mục tiêu mà anh cần công kích. 6 năm qua, cứ hễ khi nào thấy Pique có những lời lẽ, hành động mang tính “khích bác” Real, lập tức người lên tiếng đầu tiên luôn là Arbeloa. Nhưng phạm vi ấy còn nhắm đến mọi đối tượng có hành vi làm “phương hại” đến hình ảnh Los Blancos. Năm 2016, khi vấn đề đi ở của James chiếm hết các mặt báo, anh lập tức chấn chỉnh “Những vấn đề cá nhân nên dừng lại, vì ai cũng biết giá trị của Real Madrid thế nào”. Nhưng đỉnh điểm nhất chính là va chạm giữa anh và thủ quân Iker Casillas. Năm 2013, Mourinho cay đắng rời khỏi Bernabeu sau xung đột với Iker Casillas, và bình luận về vụ việc này Arbeloa nhấn mạnh “Real có những cầu thủ ích kỷ trong đội hình”. Thậm chí tờ Marca ghi lại cảnh, Arbeloa ngó lơ Casillas trong đường hầm khi bắt tay các đồng đội.
Alvaro Arbeloa trong mầu 
Áo Real Madrid 2018 không là một Madrileno (cầu thủ sinh ra ở Madrid), nhưng trong anh khí chất của một Madridsta, một cầu thủ xả thân bất cứ khi nào đội bóng cần luôn bùng cháy dữ dội. Trong buổi trả lời phỏng vấn hôm qua với Marca anh nói cuộc đời mình còn gì phải hối tiếc khi đã được chơi cho Real, đến sân tập Valdebedas hàng ngày và là đồng đội của những siêu sao. Không những thế, Alvaro Arbeloa còn may mắn được chơi cho một đội tuyển Tây Ban Nha đẹp nhất trong lịch sử, là nhà vô địch Châu Âu và Thế giới, một điều há chẳng phải Messi cũng phải ganh tỵ hay sao.
Các bạn có thể theo dõi thông tin tại : 
tuvandensuoi.com/ngoi-sao-cua-real-madrid-se-co-mat-tren-bia-cua-fifa-18-trong-tran-dau-bong-da-lon-lan-dau-tien-cua-tro-choi-the-thao-dien-tu/