Ngay cả những lời than vãn cũng không thể làm cuộc sống bớt đẹp

Ngay cả những lời than vãn cũng không thể làm cuộc sống bớt đẹp

1  
Ngay cả những lời than vãn cũng không thể làm cuộc sống bớt đẹp.

Cả đêm nàng mơ anh bỏ mình. Trong cơn hơ hoảng, nàng bần thần nhìn anh đi.
Ra đứng trên bờ con sông mà anh và nàng hay ra ngồi nói đủ thứ chuyện vào những đêm trăng, ngắm dòng nước chảy lững lờ, nàng tự hỏi: Mình có yêu anh không mà sao tim mình không đau và tinh thần không rã rời, khi anh bỏ đi như thể giữa nàng và anh chưa từng có những ngày say mê nồng nàn.
Suốt trong thời gian có anh, từng ngày từng giờ nàng nghĩ về anh. Duy nhất người đàn ông mà nàng nhớ và cảm thấy cần có trách nhiệm trong tình cảm là Anh.
Tại sao nàng không thấy mất mát trong cảm giác bị anh bỏ rơi, và bờ sông đầy hoa và dòng nước trôi trước mắt nàng vẫn đẹp lạ lùng như thế?
Anh và nàng có yêu nhau không hay chỉ là hai người bạn?
Không có cảm giác mất mát là điều nàng thấy vô cũng lạ kỳ.
Tỉnh giấc, nàng thấy nhẹ nhõm và…giấc mơ là thật hay không thì lòng cũng thấy thật nhẹ.
Bao nhiêu tuổi thì người ta cần có một tình yêu sở hữu, và tuổi nào thì không cần sở hữu một tình yêu cho riêng mình?
Chẳng có quy luật nào cả.
Ngay cả khi người ta dạy nhau làm tình để thỏa mãn, và làm thứ thuốc say cho cả hai bên, thì nghệ thuật đó có đặt đỉnh điểm, cũng chẳng phải là điều duy trì tình yêu và cảm xúc yêu, khi trái tim và cái đầu không còn thấy rung động nữa.
Sex # Love.
Tình bạn#Hôn nhân#tình yêu#tri kỷ#nhân tình.
Chẳng có ai, chẳng điều gì giống nhau ngay trong một quan niệm.
Nàng ra balcon, nơi đó người hầu phòng đã để trên chiếc bàn phủ khăn trắng, có bông Hồng trắng và chai Vang hảo hạng, món nàng yêu thích vào mỗi buổi hoàng hôn nàng ngồi ngắm mặt biển phía không mặt trời, bắt đầu lấp lánh ánh bạc, cảm nhận gió và bầu trời mênh mông, sao ta phải hữu hạn.
Nàng vẫn hạnh phúc khi một mình như thế. Nàng luôn thấy cuộc sống tuyệt đẹp và thú vị, có lẽ do nàng tham lam muốn ôm mọi điều vào mình, và luôn muốn tận hưởng cho thỏa, không bị bất cứ một hạt bụi nào làm ngây ngô cảm xúc, vì nàng biết chắc sự kỳ diệu không có điểm cuối cùng.
Nàng kinh hãi sự đau khổ, và ngay cả sự chia sẻ với đau khổ cũng không làm nàng thấy cuộc sống bớt đẹp.
Phải ăn thôi.
<3