Mọi khách hàng sau khi tắm trắng tại Angela beauty and spa đều trắng muốt trắng tinh trắng sứ

Mọi khách hàng sau khi tắm trắng tại Angela beauty and spa đều trắng muốt trắng tinh trắng sứ! Bất chấp da bạn có đen thế nào- chúng tôi cũng sẽ trả cho bạn làn da đẹp như ý.
Phương pháp tắm trắng không cần lột tẩy- hấp lạnh trực tiếp tinh chất làm trắng vào từng tế bào da giúp cho da lên tone tuyệt đối và trắng sáng ngay sau 45p- rồi tiếp tục ủ nóng bằng máy phi thuyền hoàng gia.
Đã đến với Angela beauty and Spa tắm trắng là chỉ có ĐẦU TƯ CÓ LỜI. Bởi chúng tôi sẽ làm bạn không thất vọng với phương pháp tắm trắng tuyệt vời chỉ có tại Spa.
Tắm xong da cứ trơn mướt bóng lồng lộng,trắng hồng trắng hào trắng mơn trắng mởn,sau một liệu trình da đẹp bắt mắt cực kì luôn. Công nhận nha,da trắng mặc gì cũng đẹp diện gì cũng xinh,trông sang hẳn con người ý.Nhiều khách hàng đến vs spa than thở đi tắm trắng khắp nơi mà thất vọng chẳng trắng lên tí nào,nên buồn và nản lắm,thế nên mình luôn hướng khách mua buổi lẻ trước khi mua liệu trình để biết được kết quả sau mỗi buổi tắm của spa mình da các bạn được khác biệt đến như thế nào..khách thì đông,khách nọ chưa xong khách kia đã tới,khách hàng luôn tin tưởng và mến mộ spa bởi spa nói thật làm được. Đã đến là phải trắng- không trắng thì không về.
Hè đến thật rồi,bao nhiêu dự định cho các buổi party,du lịch,biển vẫy gọi mà để da đen đúa kìn kịt thì còn gì chán hơn trong khi thiên hạ người người trắng nhà nhà trắng..trắng cứ mơn mởn diện váy vóc,quần sooc maxi thật là vi diệu dứoi ánh nắng hè.
BUỔI LẺ : 1tr5/ buổi
LIỆU TRÌNH 10 BUỔI > ƯU ĐÃI CÒN 7tr
☀️☀️ BAO TRẮNG TOÀN PHẦN☀️☀️
KHÔNG TRẮNG HOÀN TIỀN