Mì Mug Nhật Bản

Mì Mug Nhật Bản – Mì ăn liền chất lượng dành cho bé.
Bạn đã biết là bé nào cũng thích ăn mỳ. Mỳ thuận tiện cho bé ăn sáng, trưa hay tối và vô cùng tiện dụng khi mang theo đi du lịch, nhà hàng, nội ngoại…. Với mỳ Nhật Mug – mỳ kiểu mới theo hương vị Nhật Bản, bé sẽ ăn nhanh hơn, ngon miệng hơn và quan trọng là bạn thay đổi khẩu vị hàng ngày cho bé giúp bé ăn ngon hơn và vẫn đủ chất.
Giá: 70k
Đặc điểm nổi bật của Mỳ Mug Nhật:
1. Mỳ ăn liền Mug Nhật Bản bổ sung các vitiamins, khoáng chất, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác đủ cho bữa ăn hàng ngày của bé. Mẹ sẽ không phải lo lắng khi không có thời gian chuẩn bị đồ ăn cho bé.
2. Sợi mỳ dai, với các gói thịt khi cho vào nước sẽ nở ra thành khuôn mặt các con vật xinh xắn cho bé thích thú hơn khi ăn giúp kích thích bé ăn ngon, thích ăn nhiều hơn.
3. Mì ăn liền Mug Nhật thích hợp cho các bé thay đổi bữa ăn hàng ngày, cho các bé lười ăn đổi món và dùng cho bé ăn sáng, đi ra ngoài hay đi du lịch.
4. Mỳ có 4 gói nhỏ bên trong (2×23+2x24g), một gói mỳ hay 1 bát mỳ cung cấp khoảng 107kcal cho bé một bữa ăn một gói, rất thuận tiện.
5. Sản phẩm sản xuất tại Nhật, an toàn, không độc hại cho bé.
6. Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên hoặc những bé biết ăn cháo lổn nhổn, ăn cơm.
Có 2 loại Mì Mug: Mì Mug Noodle (dạng sợi mì tôm) và Mì Mug Udon (dạng sợi phở) tha hồ cho bé lựa chọn khẩu vị
Thành phần chính
Bột mì, dầu thực vật, tinh bột, muối, nước tương, dầu chế biến và chất béo, chiết xuất thịt gà, chiết xuất thịt lợn, bột trứng, protein thủy phân, gia vị, đường,…
Xuất xứ : Nhật Bản