Lưu ý khi mua ghế sofa giá rẻ

Sofa là một trong những món đồ nội thất rất quan trọng đối với không gian văn phòng, những không gian văn phòng có sofa đều trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn mua được những chiếc ghế sofa giá rẻ nhưng chất lượng cao lại không phải là một điều đơn giản. Nếu cũng đang muốn mua những chiếc ghế như vậy mà chưa tìm được một địa chỉ uy tín nào thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi.
Địa điểm mua ghế sofa chất lượng
Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chính là một trong những địa điểm mua ghế sofa chất lượng nhất tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Những chiếc sofa tại đây đa phần đều có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nên rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ nội thất văn phòng, sản phẩm chính tại Govi thường là bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu… bên cạnh đó còn có sofa & lounge để trang trí cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp và ấn tượng.
Mỗi chiếc sofa của Govi đều có giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường, những chiếc sofa đơn chỉ có giá khoảng 2.000.000 VNĐ, sofa đôi có giá khoảng 4.000.000 VNĐ còn bộ sofa cao cấp chuyên dụng cho văn phòng bao gồm bàn, trường kỷ và ghế có giá nhỉnh hơn một chút khoảng 10.000.000 VNĐ. Với mức giá vô cùng phải chăng như vậy, sofa của Govi thích hợp cho nhiều điều kiện tài chính cũng như nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Sắp xếp sofa tại đâu trong không gian văn phòng
Thông thường, trong không gian văn phòng người ta sẽ chọn sắp xếp sofa ở hai địa điểm chính, đó chính là phòng những lãnh đạo cấp cao và sảnh ngoài. Vậy tại sao lại đặt sofa ở sảnh ngoài? Những sofa được đặt ở sảnh ngoài công ty với mục đích chính là tiếp đón khách hàng đến công ty, là nơi để khách hàng ngồi chờ với cách thức thoải mái và êm ái nhất. Vì vậy những chiếc sofa đặt ở đây nên là những chiếc sofa có màu sắc trẻ trung, hiện đại để khách hàng có thể có ấn tượng tốt về doanh nghiệp. Vậy còn những chiếc sofa được đặt ở phòng lãnh đạo cao cấp là vì sao? Phòng các lãnh đạo bên cạnh tính năng làm việc ra còn là nơi tiếp đón các đối tác cấp cao, vì vậy mà tại các phòng lãnh đạo thường sắp xếp những bộ ghế sofa văn phòng chuyên nghiệp với kiểu dáng hiện đại. Như vậy, khi các đối tác đến văn phòng lãnh đạo cũng sẽ có ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/huong-dan-ve-sinh-ban-hop-go-cong-nghiep-dung-cach/
Xem bài viết trước: http://www.connguoigiadinh.com/news/detail/nhung-dieu-can-biet-khi-mua-sofa-gia-re-3009.html