LUMI SMART HOME – ỨNG DỤNG CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Những thiết bị thông minh luôn có sức cuốn hút với bất kì người dùng nào, dù là khó tính nhất. Những năm gần đây, ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, xu hướng lựa chọn những ngôi nhà có thiết kế thông minh, hiện đại ngày càng nhiều, đặc biệt ở các đô thị lớn. Một điều không thể thiếu trong cách lắp đặt những ngôi nhà thông minh, hiện đại này chính là hệ thống điện giúp kết nối và đồng bộ ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lắp đặt hệ thống smarthome để tăng tính tiện tích cho ngôi nhà của mình. Và, lumi smarthome một ứng dụng lý tưởng cho ngôi nhà thông minh của bạn đấy.
Lumi smarthome là một sản phẩm công nghệ cao được tạo ra bởi những kỹ sư trường đại học Bách Khoa của Việt Nam. Với hình dạng như một ổ cắm trong nhà, lumi smarthome rất dễ dàng trong việc lắp đặt, bố trí cho những ngôi nhà thông minh mà không cần phải khoan đục hệ thống tường như cách lắp đặt mạng điện truyền thống. Hiện nay, lumi smarthome đã tung ra thị trường hai mẫu mã: Trắng – đen, với phong cách hiện đại, sang trọng, màu sắc tinh tế, phù hợp với mọi không gian sống. Bề mặt của bảng mạch lumi smarthome được trang bị kính cường lực, đảm bảo tính bền chắc, chịu đựng nhiều loại va chạm có cường độ cao. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm. 
Việc sử dụng lumi smarthome rất dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế cảm ứng rugn tương tự các thiết bị cảm ứng hiện nay như điện thoại thông minh, hay máy tính bảng. Điều này giúp bạn có thể sử dụng, điều khiển ngay cả khi tay bị ướt chỉ với một chiếc chạm nhẹ. Điểm ưu việt nữa, bạn có thể kết nối thiết bị điện thông minh này với điện thoại của mình để có thể điều khiển hệ thống điện trong ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi bất kể bạn ở đâu. Với thiết kế như vậy, bạn cũng có thể yên tâm khi con em của mình sử dụng bộ thiết bị thông minh này mà không lo những nguy cơ từ điện gây ra. Trong trường hợp bạn muốn ngắt kết nối công tắc điện thông minh lumi smarthome với các thiết bị điện trong nhà, bạn chỉ cần dập công tắc ở cạnh bên của bảng mạch.
Giá cả của dòng sản phẩm này cũng rất hợp lý, chỉ với giá từ 830.000 VNĐ cho một bảng mạch công tắc. Với mức giá này bạn có thể dễ dàng lắp đặt cho ngôi nhà mà không cần đắn đo về mặt kinh phí đắt đỏ. 
Với những ưu điểm nổi bật, lumi smarthome hứa hẹn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà ở thời điểm hiện tại và tương lại. Hãy cân nhắc gợi ý này để sắm cho mình thiết bị này nhé.
 
Xem thêm: https://nhathongminh88.com/nhung-dieu-ban-can-luu-y-khi-lap-dat-thiet-bi-nha-thong-minh.html