Ko có tiền mua thảm chân xịn thì chị em mình dùng đồ xuất vậy

Ko có tiền mua thảm chân xịn thì chị em mình dùng đồ xuất vậy!!!!
Cô bạn nhập về bán, e thì đang chuyên hàng xách tay nên k đam mê lắm, cũng hơi ái ngại. Mua thảm Nhật xịn thì giá hơn 1 triệu, nên không có khả năng, đành lấy 1 tấm về dùng thử, ai ngờ hiệu quả thì ngoài sức mong đợi.
Để được giá tốt e gom mua chung cho cả nhà.
Giá: 215k, mua từ 5 tấm trở lên được free ship
HOT HOT HOT THẢM CỰC SIÊU THẤM
Thảm nhà tắm – Siêu thấm hút, Cực nhanh khô!
**Hãy tưởng tượng đôi chân của bạn sẽ khô chỉ trong 10s nhờ khả năng thấm hút đến kinh ngạc của tấm Thảm nhà tắm làm bằng hoá thạch diatomit. Thảm thấm hút nước và tự khô siêu nhanh mà không cần phơi. Ưu thế vượt trội của thảm giúp người dùng tiết kiệm thời gian, thuận tiện sử dụng với tiêu chí 3 KHÔNG:
✔ KHÔNG CẦN GIẶT RỬA
✔ KHÔNG MÙI, NẤM MỐC, BỌ RỆP
✔ KHÔNG TRƠN TRƯỢT
Sử dụng thảm cứng siêu thấm Idealebent để giữ cho đôi bàn chân luôn khô ráo là giữ cho sức khoẻ vàng của bạn!
Thắc mắc của chị em là nước đã đi đâu a?Nước sẽ ngấm nhanh vào thảm và đồng thời bay hơi cực nhanh ra môi trường bên ngoài.
Thảm được làm từ vật liệu chính là hoá thạch diatomite nên thấm hút cực nhanh do trong mỗi một mẩu nhỏ diatomite có hàng triệu các ống nhỏ thẳng đứng kích thước siêu nhỏ chỉ 0.1 – 0.2µm(micrômét), do hoá thạch hàng triệu năm của các loài tảo cát tạo thành. Nước trên bề mặt của thảm sẽ được thấm qua các lỗ thẳng đứng ngay lập tức và đồng thời cũng bốc hơi vào không khí. Vì thế bề mặt thảm luôn khô ráo, không có chỗ cho nấm mốc và bọ rệp trú ngụ.
See Translation