Kiểu dáng nhỏ gọn

Kiểu dáng nhỏ gọn, cute , thuận tiện mang du lịch
Dễ sử dụng
Giá lẽ :90k / cái
Máy tạo kiểu tóc Mini là sản phẩm thuộc hàng nội địa của Trung Quốc nhưng đều có dấu chứng nhận CCC, là ký hiệu chứng nhận an toàn được cấp ởi công ty quản lý độ an toàn của sản phẩm tiêu dùng trong nước, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường nên các nàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé!
Không chỉ có vẻ ngoài siêu đáng yêu, sản phẩm còn có thiết kế nhỏ gọn, siêu tiện lợi giúp các nàng có thể dễ dàng bỏ vừa túi trang điểm, túi xách, balo, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mái tóc mọi lúc mọi nơi.
Máy có nhiệt độ nóng vừa phải, đủ để các sợi tóc ngoan ngoãn giúp bạn dễ dàng tạo kiểu mà vẫn đảm bảo tóc luôn khỏe mạnh, không sợ bị khô xơ hay gãy rụng.
Sản phẩm có thiết kế bằng chất liệu chắc chắn, tay cầm vừa vặn lại được trang bị lớp cách nhiệt an toàn, chẳng sợ bị bỏng tay. Ngoài ra, em ấy còn có nút bật tắt và nút khóa/mở giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mỗi khi sử dụng.
—————————————————-
Hướng dẫn sử dụng:
– Sau khi cắm điện, bạn chờ trong tầm 20s ,khi máy đã đạt được độ nóng bạn có thể tha hồ tạo mọi kiểu tóc mình mong muốn.
#keptoc #mayduoitoc #mayduoimini #phukientoc