Không phải chỉ tình yêu với làm ta đau đầu mà hình như mọi mối quan hệ đều vậy

Không phải chỉ tình yêu với làm ta đau đầu mà hình như mọi mối quan hệ đều vậy , để bắt đầu thì dễ nhưng để giữ cho nó lâu dài là cả một vấn đề .
Tôi từng có một tình bạn rất đẹp , cảm giác như không gì có thể tách chúng tôi ra , chúng tôi thách thức với thời gian vì nghĩ chẳng gì có thể thay đổi được những kỉ niệm chúng tôi đã từng có với nhau , vậy mà không hiểu vì sao và bằng cách nào chúng tôi lại trở nên xa lạ , cảm giác xa cách đến nỗi như chưa hề quen biết nhau vậy . Hình như tất cả bắt nguồn từ sự vô tâm của tôi thì phải , nhưng thực sự tôi chẳng biết nó bắt đầu từ khi nào hay diễn biến ra sao , Một nút thắt mà dù muốn mở tôi cũng k mở được và dù có muốn cũng chẳng biết mở ntn . Bạn ấy nói đúng ” im lặng không phải là ngừng quan tâm , nhưng nó là thuốc độc để giết chết một tình bạn ”
Tôi có một người bạn , lúc đầu bạn ấy đến từ một nới hoàn toàn xa lạ với tôi , và tôi k hề biết gì về bạn ấy . Rồi chúng tôi trở thành bạn của nhau . Lúc tôi buồn , tôi sẽ kể hết mọi chuyện buồn cho bạn ấy nghe , kể cho bạn ấy nghe những chuyện tôi đang gặp phải và nhiều lúc có thể gọi điện khóc hu hu như ăn vạ bạn ấy nữa chứ . Bạn ấy chẳng bao giờ nhường nhin tôi như những người khác , cũng không kiểu an ủi , dỗ dành khi tôi buồn mà thay vào đó sẽ bảo tôi đại loại các kiểu ” ừ , tớ cũng thấy cậu vô dụng thật ” , ” có thể mà cũng k làm được ” , ” có thế mà cũng khóc ” . Nhiều khi bạn ấy làm tôi bực mình với cách mà bạn ấy nói chuyện với tôi , nhưng chưa bao giờ tôi giận được bạn ấy , dù nghĩ trong đầu lần này mình sẽ giận thật lâu vào , nhưng trái ngược với tôi bạn ấy chưa bao giờ kể cho tôi nghe về những gì đang xảy ra với bạn ấy . Những lúc đó tôi thường hỏi không biết bạn ấy có nghxi mình là một người bạn k nhỉ , hay mình đang ảo tưởng về một thứ gì đó . Tôi biết bạn ấy rất mạnh mẽ , trưởng thành nhiều hơn so với tôi , nhưng càng ngày tôi càng thấy hình như mọi thứ k như tôi mong đợi . cuộc sống của bạn ấy khác xa tôi , dù tôi có muốn đến gần , muốn chia sẻ cũng k được , dù tôi có cố gắng mọi thứ vẫn k thay đổi , bạn ấy có quá nhiều thứ để lo . Tôi cảm giác càng ngày chúng tôi càng xa cách nhau , dù tôi có cố gắng đến đâu thì cũng chẳng để làm gì . Thôi thì cứ để mọi chuyện đến đâu thì đến vậy 🙂 Đôi khi nghĩ hay mình quá nhạy cảm, quá kỳ vọng vào thứ gì đó theo tưởng tượng của mình .