KỂ CHUYỆN GHI HÌNH

KỂ CHUYỆN GHI HÌNH
Hôm nay nhận lời mời của nhà đài làm một chương trình khá thú vị về các con ngõ nhỏ của khu phố cổ HN mà tên của nó lạ và ít người biết ý nghĩa tên. Một đề tài hứng thú với phân cảnh mình là phóng viên TẠP CHÍ THƯƠNG GIA vừa đi lấy hình, chụp ảnh nghệ thuật, khoảnh khắc trên các con ngõ tên lạ và….phát biểu suy nghĩ, cảm nhận về tính lạ, về công việc mình làm và có ghi hình đi theo lúc tác nghiệp. Việc này thì không có gì đáng kể lắm mà cái đáng kể nhất chính là phát sinh thú vị của phỏng vẫn tự phát của mình với một phượt thủ, cô gái xinh xắn trong ảnh đến từ London. Nhìn cái xe và đống hành lý buộc chun là ngửi thấy hơi đồng bọn, mình xoắn lấy chuyện và đạo diễn nhanh chóng cho quay phát sinh cuộc chuyện trò của mình trong con phố tụi mình đang tác nghiệp với phượt thủ này. Một cô họa sỹ trải nghiệm du lich xe máy MỘT MÌNH ở VN. Hôm nay cô đã đi Mai Châu….
ÔI thôi là hay chuyện, kịch bản phát sinh quay đầy đủ cuộc chuyện trò của cụ bà thèm phượt đang phỏng vấn phượt thủ đẳng cấp quốc tế. Chuyện dài và nhiều nhưng chắc thời lượng phát sóng và nội dung kịch bản ko cho phép để câu chuyện dài được nhưng mà mình SƯỚNG!
Đang nghĩ tới ước muốn XUYÊN VIỆT XE MÁY và chụp ảnh của mình! Nhưng chưa dám nghĩ tới đi 1 mình ở nước mình như cô gái từ Anh sang. Muốn lập team đây. Ai đi được ib nhé, chúng mình bàn. Năm ngoái đi Đà Nẵng- Phú Yên và cũng lập được team HN_PY đi chụp xứ hoa vàng cỏ xanh rồi!
Muốn add đạo diễn nhưng ngại phiền, chị sẽ gọi em vào đọc nhé Thúy Lan! ( Cảm ơn bạn Nam quay phim giúp chị nhé! )