Jean

Jean,
Mình rất thích mặc quần Jean vì tính cơ động, khoẻ khoắn và tiện lợi của nó, kể cả trong công việc!
Đi dạy, mặc quần jean thoải mái lắm, không lo áo bị xốc xếch khi phải đóng thùng, k lo dây nịt…đứt đột ngột, không lo quần bị nhăn,… Tha hồ mà dương đông kích tây, thoải mái trình bày! Mình quan điểm điều quan trọng là cái mình mang đến cho người nghe là cái gì chứ không phải “Trịnh văn Trọng” rồi lên lớp đọc slides hay ê a ru ngủ!
Đi làm, ở bệnh viện cũng có vài nơi qui định ăn mặc lịch sự, mình hiển nhiên cũng cố gắng lịch sự trên tinh thần quần….jean, cũng vì là do tính cơ động! Lúc thì ngồi X quang, rồi giữa chừng leo lên siêu âm, rồi quay lại CT MRI, rồi ra hỏi bệnh bệnh nhân, rồi còn xẹt ra xẹt vô cà phê giữa hiệp nữa! Chưa kể, khi jean như vậy, bệnh nhân thấy bớt bớt được sự ngăn cách, trịch thượng khi tiếp xúc với bs, mọi thứ gần gũi và dễ chia sẻ câu chuyện về bệnh tật hơn! 🙂
Ps1: ưu điểm lớn nhất nữa của quần Jean là có thể mặc mấy ngày không giặt vẫn…chấp nhận được, bởi vậy du lịch bụi sẽ gọn gàng hơn, như cái hình 2 vợ chồng mình Jean lê la khắp nơi từ Đông sang Tây!
Ps2: các bạn ở đâu đó tại xứ thiên đường hay hạ giới mà có bị cấm Jean nhưng ghiền quá thì Levi’s cũng có kiểu quần mới hiện đại, nhỏ gọn, và có cả túi “quần” đi kèm nữa! Tha hồ thay thế ha! 🙂
Ps3: không hiểu sao đưa cái hình Levi’s dễ thương vậy mà fb cũng báo cáo và xoá, bực quá, mình thu gọn gọn, k biét có bị xoá nữa hay không, hic!