Hãy dành thời gian cho con mình

Hãy dành thời gian cho con mình, vì thời gian là món quà quý báu nhất có thể dành tặng cho những người quan trọng nhất trong cuộc sống của mình.
Cách đây mấy tuần có tham gia Hội thảo của chuyên gia giáo dục Lance King, diễn giả có nói rằng đối với ông, suy nghĩ dành ít thời gian nhưng chất lượng thật điên rồ vì làm sao có thể suy ra đó là sự cân bằng? Trong giai đoạn phát triển, trẻ cần sự quan tâm, ân cần thực sự, cần được nói chuyện và lắng nghe bố mẹ…
Thực sự thấy bất an với tình trạng xã hội phát triển theo chiều hướng ủy thác việc chăm lo con cho người giúp việc hoặc ngày dành thời gian “ít nhưng chất” cho con thì dẫn con đi chơi rồi phụ huynh ngồi ôm điện thoại mà không có lời nào trao đổi với con…. It’s not the same thing!!!! Nhiều bạn ngồi buôn hay than phiền với xã hội thời nay, trẻ con hư…nhưng thực sự không biết đã nhìn lại cách mình dạy và chăm con chưa? Nếu thực sự không hài lòng thì thay vì ngồi than phiền, chính bạn hãy thay đổi nó trong phạm vi mình có thể đi. Be the change you want to see.