hãng sản xuất: Prospan

hãng sản xuất: Prospan
Xuất xứ: Đức
Đóng gói: 20ml
Ho là triệu chứng vô cùng phổ biến, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi sức đề kháng của bé còn yếu và rất nhạy cảm với sự thay đổi của môi trường và thời tiết. Việc sử dụng thuốc kháng sinh để chữa ho không còn là giải pháp mang lại hiệu quả bởi có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: không phải lúc nào kháng sinh cũng ức chế ho và chữa khỏi hẳn ho.
Các loại thuốc ho trẻ em, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, các loại thảo dược chính là biện pháp thay thế được nhiều bà mẹ lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe của con mình.
Nhiều bác sĩ chuyên khoa nhi cũng khuyến khích các bậc phụ huynh hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh để giảm thiểu những tác hại mà loại thuốc này mang lại.
Tinh chất chữa ho Prospan 20ml dành cho cả gia đình
Tại Đức và Mỹ, siro chữa ho Prospan là thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Sản phẩm luôn có sẵn trong tủ thuốc của bất cứ gia đình nào. Điều này chứng tỏ sự hiệu nghiệm cũng như độ an toàn của nó trong việc chữa ho.
Thành phần và công dụng tinh chất Prospan Đức
Siro Prospan được bào chế từ lá Thường xuân (Ivy) – Đây là loại thảo dược quý của Châu Âu có tác dụng long đờm, giảm ho vô cùng hiệu quả.
Không chứa kháng sinh nên không ảnh hưởng xấu tới hệ miễn dịch, tiêu hóa cũng như thể trạng của bé.
Ngoài ra, lá Thường xuân còn được biết đến với công dụng tăng cường hệ miễn dịch, chữa kiết lị, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn…
Tinh chất chữa ho Prospan 20ml được chiết xuất từ lá Thường xuân
Nguồn gốc từ thảo dược nên siro ho Prospan nhanh chóng cải thiện tình trạng. Đầu tiên, siro sẽ làm dịu cổ họng của bé, sau đó long đờm, tiêu đờm và ho sẽ giảm dần, cuối cùng là khỏi hẳn.
Nếu kiên trì sử dụng và tuân theo hướng dẫn sử dụng thì mẹ sẽ nhanh chóng nhận thấy sự chuyển biến của bé từng ngày. Tùy thuộc vào thể trạng, cơ địa của mỗi bé mà thời gian khỏi ho sẽ nhanh hoặc chậm.
Thành phần không chứa cồn, gluten, đường hay bất cứ chất hóa học độc hại nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.
Sản phẩm chưa ghi nhận phản hồi nào về tác dụng phụ, dị ứng, mẩn ngứa…
Siro dạng giọt nên mẹ dễ dàng đo lượng chính xác cần cho bé uống.
Sản phẩm được thiết kế dạng chai nhỏ, thể tích 20ml, vô cùng gọn nhẹ. Dễ dàng bỏ vào túi xách, hành lý, mang theo để sử dụng cho bé mọi lúc mọi nơi.
Siro ho dùng được cho bé từ 1 tuổi trở lên và cả gia đình. Chính vì thế, mẹ nên chuẩn bị sẵn sản phẩm trong tủ thuốc gia đình để có thể dùng ngay khi cần.
Hướng dẫn sử dụng
Bé 1-4 tuổi: 12 giọt/lần x 3 lần/ngày (tổng là 36 giọt/ngày)
Bé 4-16 tuổi: 16 giọt/lần x 3 lần/ngày (tổng là 48 giọt/ngày)
Bé trên 10 tuổi và người lớn: 24 giọt/lần x 3 lần/ngày (tổng là 72 giọt/ngày)
Mỗi ngày nên uống 3 lần, uống trước bữa ăn.