Giá giường tầng sinh viên ở đâu rẻ nhất?

Nếu để ý một chút bạn có thể thấy tại các ký túc xá của các trường học hầu hết các sinh viên đều sử dụng loại giường tầng vì đây là loại giường rất tiện lợi và tiết kiệm được diện tích. Vậy giá giường tầng sinh viên hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo để có thể mua sản phẩm với giá chuẩn nhất nhé!
 
Nói đến sản phẩm giường tầng cho sinh viên thì Govi là thương hiệu mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Đây là cơ sở sản xuất đồ nội thất nói chung và sản phẩm giường tầng uy tín hiện nay. Về khâu sản xuất tại Govi thì luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, sản xuất hoàn toàn bằng máy móc nên sản phẩm làm ra tinh xảo và bắt mắt. Ngoài ra tại Govi bạn cũng có thể yêu cầu làm những sản phẩm giường theo thiết kế của mình và việc lựa chọn kích thước, mẫu mã cũng như chất liệu hoàn toàn do bạn quyết định.
 
Là thương hiệu về sản phẩm giường tầng sắt Govi luôn chú trọng vào chất lượng của chất liệu sử dụng làm giường. Giường được thiết kế với phần khung sắt chắc chắn và không bị han rỉ hay bị oxy hóa mặc dù sử dụng trong thời gian dài.
 
Thêm nữa là phần giát giường lại sử dụng gỗ công nghiệp nên độ chắc chắn của giường càng tăng cao. Chính vì thế khi sử dụng chiếc giường Govi bạn sẽ thấy được sự chắc chắn và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 
Ngoài sản phẩm giường tầng truyền thống thì hiện này Govi có thêm các sản phẩm giường tầng với một chiếc bàn nhỏ trên đầu giường để bạn có thể đọc sách hoặc làm việc. Sau khi học xong thì bạn sẽ gấp lại và nó sẽ được thu vào rất gọn gàng. Đây thực sự là một sự sáng tạo rất cần thiết đối với sinh viên khi mà diện tích của các phòng ký túc xá thường rất nhỏ hẹp.
 
Tiếp theo là về giá thành của những chiếc giường sinh viên tại Govi thì bạn không còn phải lăn tăn. Với mức giá dao động từ 1-2 triệu đồng thì sinh viên hoàn toàn có thể mua được. Nếu so sánh với những loại giường gỗ trên thị trường thì giường sắt có giá thành rẻ hơn rất nhiều
 
Giường tầng sinh viên như một sự sáng tạo rất cần thiết trong cuộc sống, nó tạo được không gian ngủ riêng cho mỗi người khi ở trong một môi trường tập thể trật hẹp. Ngoài ra giá thành rẻ cũng là lý do khiến nhiều người chọn loại giường này. Để có được một chiếc giường tầng như mong muốn bạn cần tham khảo trước khi mua và nên lựa chọn một thương hiệu uy tín như Govi để đảm bảo về cả chất lượng và giá thành.
 
Xem thêm:https://govi.vn/dia-chi-mua-tu-sat-son-tinh-dien-gia-re/