Giá đá marble đen tại FLC Stone

Đá marble là sản phẩm đá được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực xây dựng như dùng để ốp lát sảnh hay ốp lát cầu thang. Đá marble có hai loại chính là loại đá tự nhiên và đá nhân tạo, đá cũng có nhiều màu sắc khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và không gian. Một trong những sản phẩm đá được nhiều khách hàng ưa thích nhất phải kể đến là đá marle đen, vậy nên mua đá ở đâu để có giá đá marble đen rẻ nhất?
Sử dụng đá tự nhiên hay đá nhân tạo
Đá marble đen trên thị trường hiện cũng có hai loại là loại đá tự nhiên và đá nhân tạo, trong đó đá tự nhiên có nhiều ưu điểm cũng như có màu sắc đẹp hơn đá nhân tạo, tuy nhiên lại có giá thành đắt hơn so với đá nhân tạo. Đá đen tự nhiên có độ cứng cao, không dễ bị đổi màu kể cả khi đã sử dụng lâu, có tính thẩm mỹ cao hơn so với đá nhân tạo. Loại đá tự nhiên có một ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ đó là những vân đá sẽ hoàn toàn không giống nhau ở mỗi viên đá, khác với đá nhân tạo được làm trên một dây chuyền thì sẽ có tình trạng những viên đá có vân giống nhau. Hơn nữa, đá nhân tạo khi sử dụng được một thời gian cũng sẽ bị chuyển màu chứ không còn được màu nguyên gốc như đá tự nhiên, tuy nhiên thì đá nhân tạo có giá rẻ hơn nên cũng vẫn được các công trình kiến trúc tìm kiếm.
Giá đá marble đen
Marble đen hay còn gọi là marble black galaxy được cho là màu đá được sử dụng khá nhiều trong các công trình, các kiến trúc cao tầng với vẻ đẹp ma mị và đầy sang trọng. Màu đá đen sẽ không dễ bị bám dính bụi bẩn, thích hợp trong công tác ốp lát cầu thang mà không khiến cho không gian trở nên u tối đi phần nào. Đá đen ốp cầu thang ngược lại còn được đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho các kiến trúc cao tầng. Tuy nhiên giá đá marble lại không hề rẻ trên thị trường, vì hầu như đá marble trên thị trường đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn muốn tìm mua loại đá marble tự nhiên giá rẻ thì bạn có thể tìm hiểu sản phẩm tại công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD. Những sản phẩm đá marble của công ty là tự khai thác tại mỏ đá Việt Nam, sau đó tự chế tạo nên sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu. Là sản phẩm tự chế tạo nhưng những dòng đá tại FLC Stone cũng có chất lượng và màu sắc không thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu từ các nước tân tiến.
Xem thêm bài viết: https://flcstone.vn/uu-diem-va-gia-da-marble
Xem bài viết trước: http://haminhquan.com/gia-da-marble-nhan-tao-va-chat-luong-cua-chung/