[FILM] Bad Genius

[FILM] Bad Genius – Thiên tài bất hạnh (lộn bất hảo)
Bộ phim học đường của Thái Lan đầy thú vị này xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Bank (aka Ngân Hàng), một cậu học sinh phổ thông con nhà nghèo học giỏi và chính trực luôn phản đối mọi trò gian lận trong thi cử. Sau giờ tan học cậu chỉ biết về nhà quay tay lộn về nhà giặt đồ bằng tay phụ mẹ. Bất hạnh thay bạn đồng môn của cậu là một lũ hotgirl hotboy con nhà giàu học dốt và chúng không từ thủ đoạn nào để vượt qua các kỳ thi. Và khi không thể tự vượt qua được kỳ thi vượt vũ môn quan trọng của đời học sinh, chúng bất chấp mọi thứ, từ dùng vũ lực tới điều 1 em gái xinh như mộng đưa cậu đi Sydney du lịch.
Liệu mục đích của bọn ác có thành hiện thực hay chàng trai chân chất sẽ lật tẩy được bọn chúng sau một nước cờ thí quân? Xin mời xem phim sẽ rõ
Bad Genius là một bộ phim chắc hẳn sẽ làm hài lòng các khán giả từ lớn tới nhỏ (nhỏ vừa thoai nhỏ quá đi coi băng hoại đầu óc:p) khi gợi nhớ về tuổi thơ dữ dội với những khoảnh khắc căng thẳng đến tột cùng khi run run tuồn (nhận) tờ giấy đáp án bạn bè chuyền cho trong phòng thi.
Rate: 8.5/10
#badgenius