Đố mọi người tìm thấy em ở đâu

Đố mọi người tìm thấy em ở đâu. Mà khoe với cả nhà luôn từ ngày em có món quà Noel này. Em lười dùng máy mát xa mặt của NUSKIN cũng không sao. Mẹ và chị cho em ăn Tết ở Viêt nam ngon quá. Rồi đi chụp ảnh và chơi Xuân suốt ngày nên mặt em phị ra. Nhưng sang bên này bạn chụp ảnh cho mới thấy mặt thon gọn. Tất cả các loại bọng biến mất. Mí mắt hết sụp. Da căng láng như gái 18 đúng như bảo hành của hãng NUSKIN.
Sướng quá, nên em khoe với các bà, các chị, cả các chú, các ông luôn. Tha hồ sưng mặt với …ai đó mà người ta vẫn phải ngó vì…quá đáng yêu í. Bật mí chuột chí nha.
Viên ngọc xanh ageLOC Tru Face Essence Ultra chứa Ethocyn. Khi thẩm thấu sẽ gửi tín hiệu đến tế bào da, làm nó tiết ra chất làm da ta đàn hồi như hồi trẻ. Sau 3 phút thôi đã thấy da mặt mượt hết chảy xệ, nhưng mềm mại chứ không căng cứng, khó chịu. Qua 1 đêm thôi đã thấy khuôn mặt trẻ trung lại do các cơ mặt được nâng lên. Nên hãng họ bảo hành 100% hoàn tiền sau 2 tháng sử dụng mà ko hiệu quả. Và chẳng ai có thể bị dị ứng, hay thấy phiền toái khi sử dụng vì chỉ mất thời gian như khi bôi kem dưỡng. Đặc biệt nó bé nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Kể cả những chuyến đi dài ngày hay công việc bận rộn stress. Ai cũng hoàn toàn tự tin và yêu thích tìm lại tuổi trẻ chính mình.