Dịp nghỉ dài 30/4

Dịp nghỉ dài 30/4

1  
Dịp nghỉ dài 30/4, 1/5 này các cậu có đi đâu chơi không?
10h30′ sáng thứ Hai, ngày 1/5 này…
Nếu chưa đặt vé, chưa xếp được chương trình, mời các cậu cùng đến với Khai mạc Phố Sách Hà Nội tại phố “19 tháng 12”- Cạnh ngay khách sạn Melia, để cùng nhau đi chuyến tàu trở về tuổi thơ của những khu tập thể và những giàn hoa tím. Ngay sau Lễ khai mạc Phố sách, nhà xuất bản Kim Đồng sẽ ra mắt chính thức cuốn “Khu tập thể có giàn hoa tím”, dự kiến vào lúc 10h30 sáng tại sân khấu trung tâm.
Chúng mình sẽ cùng trò chuyện với hai người bạn rất thân với mình là anh Viet Nguyen và em Nguyen Thu Giang về những khu tập thể, những giàn hoa tím, những kỷ niệm, niềm vui, hoài bão của một thời xa xưa…
Sáng 1/5 này, mình mong được gặp tất cả những người anh chị, bạn bè mến yêu của mình. Có những người đi cùng cuốn sách này từ những ngày đầu như chị Đỗ Hương yêu quý, Anh Gấu thân yêu lại tiếc quá ở xa không về trò chuyện được, mình hẹn nhau sớm, thật sớm nhé. Những anh chị em giúp rất nhiều để cuốn sách ra mắt và đến tay các bạn, chị Linh Bui, em Kim Duan Nguyen em Nhung Nguyễn em Ha Phung thì chắc là sẽ có mặt sớm, phải không?
Và các bạn, các bạn yêu quý của mình, chúng mình sẽ hẹn nhau trong buổi trò chuyện này, được không?
Mong sẽ được gặp, tất cả các bạn yêu quý!
Hanoi 260417
<3
#khu_tập_thể_có_giàn_hoa_tím