Địa chỉ cung cấp đá marble trắng uy tín

Đá marble là một trong những loại đá được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng cao cấp, đá dùng để ốp lát tường, lát sàn hay lát cầu thang. Loại đá này có độ cứng nhất định và tính thẩm mỹ cao, vì vậy được nhiều công trình tòa nhà ưa chuộng sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua các dòng đá marble chẳng hạn như đá marble trắng thì có thể liên hệ với công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD.
Đá marble là gì?
Đá marble hay còn có tên khác là đá cẩm thạch, là một loại biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Đá được kết tình từ cacbonat canxi (CaCO3) và thường được sử dụng để tạc tượng cũng như làm các vật liệu trang trí trong các tòa nhà và công trình xây dựng.  Đá marble có ưu điểm về độ cứng và tính thẩm mỹ, tuy không cứng được như đá granit nhưng đá marble lại có vân tự nhiên sống động và màu sắc hơn bất kì một sản phẩm đá nào. Đá có tính xốp, mềm và dễ thấm nước, đá rất khó bị vỡ, mẻ nên nếu bạn có làm rơi vật gì cứng xuống sàn lát đá thì đá cũng không dễ dàng bị nứt. Người ta sử dụng đá marble vì đá có nhiều gam màu sắc với những đường vân đẹp và tự nhiên, tạo cho người dùng cảm giác sang trọng và tinh tế đến lạ thường.
Sản phẩm đá marble trắng của FLC Stone
Trong các dòng đá marble thì màu sắc trắng có lẽ là màu sắc được sử dụng nhiều nhất, đá không chỉ có màu trắng đơn thuần mà còn điểm thêm vào đó những vệt sóng, những dải màu nâu, cam, vàng với sự pha trộn hoàn hảo mang đến sự ấn tượng cho người tiêu dùng. Loại đá marble có hai sản phẩm là đá marble tự nhiên và đá marble nhân tạo, tuy nhiên đá nhân tạo lại không có những màu sắc nhiều như đá tự nhiên, dễ vỡ và có tính thấm cao hơn, vì vậy mà người tiêu dùng thường chọn sản phẩm đá tự nhiên.
Sản phẩm đá marble tự nhiên của FLC Stone được chúng tôi tự tay khai thác trên hai mỏ núi đá của Việt Nam, đó là mỏ đá núi Loáng và núi Bền, vì vậy mà giá cả của sản phẩm đá chúng tôi thường rẻ hơn so với các sản phẩm đá trên thị trường khác. Đá marble trên thị trường hầu hết là nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên với công nghệ cao thì FLC Stone đã tự khai thác đá tại mỏ, và đưa vào nhà máy để chế tạo ra những sản phẩm đá dùng trong xây dựng. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn mua đá thì có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi.