Đi du lịch tự túc ngắn ngày 3

Đi du lịch tự túc ngắn ngày 3-4 bữa mấy mẹ có mua bảo hiểm du lịch không? Chắc là ko ha. Đi xe ôm hay taxi có được bảo hiểm hông ? Cũng hên xui luôn ha.
Nhưng đi Grab thì có đó mấy mẹ. Grab mua bảo hiểm cho cả người lái lẫn khách. Nhiều cái ko so sánh được đâu. Sinh viên hay dân công sở mà tự lái ngoài giờ thì rủi ro tự chịu. Còn Grab thu phí % thì đã có bảo hiểm cho cả tài lẫn khách rồi nhá.
Kể nghe, có lần đi grabbike gặp ông thợ hàn xì, ông ấy bảo lúc mới lái grab là cuối 2015, ban ngày đi làm lương 5 triệu/tháng mà chủ không chịu mua bảo hiểm cho. Lỡ có gì hay bụi lửa văng có bị phỏng bị mù chủ cũng ko chịu trách nhiệm. Đợt cận tết chạy thêm grab từ 6g tối tới 11g đêm kiếm được hơn 6 triệu trong 3 tuần. Về nhà suy nghĩ hoài vụ rủi ro tai nạn lao động xong quyết định chuyển chỗ, tìm việc chỗ khác ông chủ có tâm và biết lo cho an toàn của nhân viên hơn. Giờ rỗi vẫn chạy grab kiếm thêm.
Thực tế, cam kết của doanh nghiệp thường theo kiểu “Nói thì dễ, làm mới khó” nhưng Grab chủ động đứng đằng sau, thực hiện những cam kết về an toàn cho TX và đối tác như mua bảo hiểm tai nan suốt hành trình, hỗ trợ các thủ tục pháp lý bảo về quyền lợi của TX và khách hàng…Tổng đài hỗ trợ 24/7 để xử lý các tình huống không mong muốn…
Cái giá của lòng tin ko rẻ và cũng không dễ.
Có những món hàng, dịch vụ, đối tác người ta chọn lựa đồng hành không phải vì chuyện giá rẻ hay thái độ mà đơn giản chỉ vì cái tâm và tầm nhìn của người đứng đầu doanh nghiệp.