Có lẽ mình là người bán mà tư vấn Khách đừng mua món này

Có lẽ mình là người bán mà tư vấn Khách đừng mua món này, món khác nhiều. Khi nói điều đó, thật tâm, mình thấy thoải mái hơn cả bán được hàng!
Hàng nhà Anna House giao sỉ đã hơn 1 năm, lượng khách quen cũng khá nên hàng ko bán cho người này, mình bán cho người khác. Còn nếu mua các bạn ko dùng hoặc mua quá nhiều, sẽ rất lãng phí đúng ko?
Tính cách mình là thế ấy. Các bạn lấy sỉ đã quen với mình hơn 1 năm nay, lúc đầu làm việc, chắc các bạn có đôi phần “sốc” nhỉ? He he… vì cái gì làm được, hàng nào ổn, hàng hoá ntn mình đều nói những Nhược điểm trước. Xác định tâm lý cho các bạn luôn chứ bán hàng: việc nhẹ, thu nhập cao, kiếm thu nhập khá, mình chả tin.:)
* Sau hơn 1 năm cứ làm theo những gì đã định hướng, có lúc cô em gái Phùng Như Quỳnh bảo, chị bán toàn những thứ chả ai bán, chả hot gì… Ko, hàng từ Đức có 100 người bán, nhưng các bạn đến @Anna House là các bạn gặp người bán, cách bán cũng hơi lạ lùng.
* Mỗi sáng, ngủ dậy, đọc inbox sót của khách hàng, mình lại áy náy vì nhiều tin nhắn đã sót lại, chưa kịp trả lời các bạn do thời gian trong ngày có hạn va Bạn Nấm đã chiếm của mẹ ban ấy khá nhiều thời gian.:) nên ko thấy mình báo giá hay nhắn lại, các bạn Inbox lại giúp mình nhé! Với hàng đã giao, khách nhiều lên, cũng là lúc mình ít hỏi phản hồi chi tiết về sản phẩm của từng bạn. Điều này mình luôn áy náy.:) Mà nếu có yêu cầu về sản phẩm, sẽ được đầu HN là di Quỳnh, e gái mình giải quyết ngay lập tức!!
* Như phương châm từ đầu của @Anna House: “Mỗi tuần hàng về, hàng đi. Chúng mình cùng cố gắng từng bước từng bước…” Lao động, kiên trì và bền bỉ, để hàng tuần những chuyến hàng từ Đưc an toàn đến với moi người. Nhiều bạn bè, có chào mình hàng nước khác hay sản phẩm khác từ VN qua Đức, mình từ chối các bạn cũng đừng giận, bởi mình chỉ muốn làm Chuyên hàng Đức, chỉ muốn các bạn NHỚ tới Anna House chuyên về hàng Đức đã là thành công của mình rồi!
Còn sản phẩm từ đầu VN sang, mơ ước lắm, yêu thương lắm mà hiện tại sức mình chưa kham nổi! *