Có ai bán bảo hiểm cho tình yêu hay không

Có ai bán bảo hiểm cho tình yêu hay không?
Tôi thấy nhiều phụ nữ thường lấy sự hi sinh của bản thân để tự trấn an bản thân trong các mối quan hệ tình cảm. “Tôi đã từ bỏ điều này điều kia vì anh!” “Tôi đã làm này làm kia vì anh”. Sự kì vọng tự mình gầy dựng nên, tự mình tạo thành gánh nặng cho đối phương, thành áp lực cho chính mình.
Nhưng mà trong tình yêu làm gì có gói bảo hiểm nào. Nếu có một thứ có thể đảm bảo trong tình cảm, thì chính là bạn cố hết lòng bạn ko hối hận vậy thôi. Chúng ta không thể trách nếu ai đó thay lòng bởi có trách cũng chằng thể thay đổi được điều gì. Tổn thương khi ai đó không còn yêu mình nữa không thể bù đắp được bằng lời xin lỗi hay lời hứa “anh sẽ quay về”. Tổn thương đó là có thật. Hãy học cách chấp nhận nó!
Tôi có người bạn từng vứt bỏ cả thân mình vì một người đàn ông. Đến độ khi anh ta ra đi, phải nhập viện cấp cứu. Không tiền bạc, không bảo hiểm y tế, không công việc. Mọi thứ trong phút chốc đổ sập xuống. Không đơn giản là mất một ng đàn ông. Mà là mất cả một tương lai. Nỗi đau nhân lên gấp nhiều lần. Cũng may giây phút đó vẫn còn gia đình bạn bè bên cạnh cô. Giúp cô nhận ra rằng đàn ông không phải là gói bảo hiểm của hạnh phúc. Trên đời này chỉ có những thứ thực tế đảm bảo an toàn có thể mua được là bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xe cộ, bảo hiểm du lịch… nhưng tuyệt đối ko có cái gọi là bảo hiểm tình yêu.
Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm thiệt, các bạn có thể liên hệ bạn này nhé: https://www.facebook.com/vy.vy.96592