Cm hay bị ngứa ngáy vùng kín

Cm hay bị ngứa ngáy vùng kín, khí hư ra nhiều, có mùi hôi và chỗ ấy cảm giác không sạch?
Cm sợ ung thư tử cung???
Cm lo lắng bị viêm đường tiết niệu?
NHƯNG:
– Cm ngại đặt, đút thuốc vì bận? Vì xấu hổ? Vì sợ đau?
– Hoặc viêm nhưng chưa điều trị được vì đang mang bầu?
Men vi sinh Optibac tím hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về viêm nhiễm Âm đạo, đường tiết niệu, nấm âm đạo số 1 của Anh cho cm đây ạ. Mẹ bầu, cho con bú đều dùng được hết nhé
Men Optibac tím cung cấp các vi khuẩn có lợi hàng tỷ tỷ con vào khu vực bên trong Âm đạo khi cm uống 1-2 viên mỗi ngày, tạo môi trường sạch đẹp bên trong và đánh bật cái lũ vi khuẩn gây viêm chết tiệt kia đi! Vì vậy thường thì sau mấy ngày đầu sử dụng là khả năng mẹ sẽ thấy underwear bẩn hơn chút do cái đống viêm nhiễm kia nó bị bật ra, sau đó sẽ dần dần sạch đẹp và hết mùi hôi khó chịu.
Có 1 chị bạn em bị viêm nhiễm lâu ngày, dẫn đến việc khó có con đấy ạ, lấy chồng mấy năm rồi mà mong ngóng mòn mỏi mãi thôi, thương lắm.
Rồi cả những mẹ bị viêm đường tiết niệu dẫn đến viêm bàng quang, luôn luôn phải gắn liền với thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh nữa.
Sản phẩm này dùng rất tiện không phải đặt, lọ thuốc nhỏ xinh bỏ túi xách ko ai biết là gì luôn ý
Cách dùng : Uống 1 đến 2 viên một ngày. Dùng khi ăn. Các Mẹ nên dùng cho tới khi cảm thấy hết bị ( 1 tuần đến 1 tháng tuỳ cơ địa ) sau đó duy trì 1 tuần uống 2 viên thôi cũng được, để chống nhé.
Chỉ 1 lưu ý nhỏ: Trong khi dùng thuốc hạn chế dùng đường và ăn đồ quá ngọt cm ạ.