chúc mừng cặp đôi hoàn hảo

chúc mừng cặp đôi hoàn hảo
tự hào nằm trong hệ thống của e
MỞ 5 CHÂN TÁCH

Chúc mừng cặp đôi vàng sn 96 của Mi, Tuấn Ngọc Lê – Nguyễn Hà đã xuất sắc mở 5 chân tách trong tháng 8/2017. Tháng 7 mới vinh danh e mở 4 chân, tháng 8 đã 5 chân rồi, vậy là chỉ còn 1 chân tách nữa thôi, các e sẽ trở thành Diamond trẻ nhất Việt Nam.
Có những người downline xuất sắc hơn cả bảo trợ thật là tự hào. 3 năm trước Tuấn còn là 1 cậu sinh viên tóc vàng từ Lào Cai xuống Hà Nội học. Còn ngày hôm nay Tuấn là 1 leader của Oriflame Việt Nam, 1 doanh nhân, sở hữu hệ thống KD online 1000 tư vấn viên trên toàn quốc, thu nhập 50tr/th ở tuổi 21, sở hữu vé du lịch free tại Paris 2018…Thông minh, quyết đoán, nhiệt huyết & có tầm nhìn xa. Với tính cách đó e tạo ra đội ngũ những leader khủng Nguyễn Hà Đỗ Văn Hùng Nguyễn Chắc Ngà Trịnh Nguyễn Thanh Trương Thảo Kim Hường Hoai Thu Nguyễn Loan…
Chúc 2 em tháng 9 này có chuyến du lịch kỉ niệm 50 năm Oriflame trên 2 chiếc du thuyền 6 sao qua 2 châu lục, 3 quốc gia, 4 thành phố tuyệt vời nhất và sau khi trở về nước sẽ thực hiện nốt mục tiêu Diamond của mình. Sn 96 mà thu nhập 60-100tr/th, có nhà & xe bằng tài năng của mình tuyệt lắm. Gia đình tự hào về các e, các downline tự hào về các e & c tự hào được là bảo trợ của 2 e. SEE U AT THE TOP!
p/s của Lưu Hoài Mi