Chào 2017

Chào 2017!
Kế hoạch của mình cho năm 2017. Có lẽ lớn nhất vẫn là cái phim đã làm cả một năm 2016: Cô gái đến từ hôm qua.
Càng làm càng thấy… áp lực lớn, bởi cuốn truyện của anh Nguyễn Nhật Ánh đã trở thành kỷ niệm của biết bao nhiêu thế hệ học trò. Nó cũng là kỷ niệm của mình, là tuổi thanh xuân của mình, của thế hệ mình. Hôm qua đã xong bản cut mới, và còn 3 tháng nữa để chiến đấu.
Sau Cô gái đến từ hôm qua sẽ là Dưới bóng cây: Hành Trình Trở Về, từ “side project” thành “main project” của năm nay. Dự án này phấn khích và nhiều cảm hứng nè.
Thế nên năm 2017 này, chắc là không làm “live action feature” nào. Năm 2016 vùi mặt vào Cô gái đến từ hôm qua, chẳng còn thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, du lịch.
Năm 2017, mình sẽ dành thời gian đi du lịch, đi gặp bạn bè, nạp lại năng lượng và cảm hứng.
Mình cũng sẽ đi dạy học về làm phim, và có thể, tham gia một số dự án cộng đồng dành cho các bạn làm phim trẻ.
Dù không làm phim, nhưng năm 2017 sẽ là năm tập trung viết kịch bản cho dự án phim 2018.
Ah, các bạn làm agency quảng cáo có job thì năm nay cứ gọi, mình không làm phim thì mình rảnh lắm :))
Cũng có thể mình sẽ bắt tay vào side project mới thay cho Dưới bóng cây: Hành trình trở về (đã trở thành dự án chính rồi). Viết một cuốn sách chẳng hạn.
Viết sách, và dành thêm nhiều thời gian để đọc sách.
Năm nay, mình cũng sẽ cố gắng “đầu tư” thời gian cho chuyện tình cảm. Đầu tư thời gian sức lực và tiền bạc cho ngoại hình nữa hahaha nói chung sẽ quyết tâm quyết tâm quyết tâm đi tập thể dục cho gọn gàng lại.
Tóm gọn lại: Đi nhiều hơn. Đọc nhiều hơn. Xem nhiều hơn. Gặp bạn bè nhiều hơn. Làm ít hơn.
Today is the first blank page of a 365-page book. Let’s write a good one! 2017 is here, with new people to meet, new adventures to enjoy, and new memories to create!