Cách mạng công nghiệp 4

Cách mạng công nghiệp 4.0 là khi ông Nhà mạng tuyên bố, thế giới đã tắt sóng 2G chuyển sang 4G để đón sóng công nghiệp 4.0, trong khi đó ở ta dân vẫn sài 2G không chịu đổi lên 3, lên 4. Dân tình đang hốt hoảng lo lỡ chuyến tàu 4.0 thì đã thấy ông ấy đăng đàn khuyên mọi người đừng lo tiếc tiền, đừng lo nghèo, vì nghèo là vũ khí, là sức mạnh. Hôm sau, đã thấy mạng 4G phủ khắp đất nước. Hoá ra, ông ấy chuẩn bị dàn binh bố trận từ trước.
Còn ông chủ tập đoàn công nghệ nọ, thì bỗng xuất hiện trên báo ngành trả lời phỏng vấn, khuyên người dân, doanh nghiệp đừng bỏ lỡ 4.0, vì nếu không làm được thì dùng dịch vụ của công ty to như của ông ấy.
Ông bộ Công thương chém rất hăng về cơ hội 4.0 nhưng ông vẫn cho làm giấy, làm thép, làm nhà máy nhiệt điện chạy than,.. công nghệ Tầu.
Anh trồng rau sạch, vớ được cái cớ để lăng xê thương hiệu, bèn tự nhận mình trồng rau theo công nghệ 4.0, tức là gốc cà chua nào cũng gắn chíp, cây bắp cải nào cũng sẵn sàng gửi nhận dữ liệu để thông báo “Hãy chén tôi đi!”.
Mai, mấy anh em phóng viên cũng sẽ phải nâng đời lên phóng viên 4.0 thì may ra mới xin được việc. Còn 4.0 là gì thì kệ mẹ nó, vì từ trước đến giờ có ai nói về cái cách mạng công nghiệp 1.0,2.0,3.0 đâu???
Giờ ra đường mà không biết 4.0 là gì để nói cho sang mồm thì đúng là nhục! Nhục! Nhục không để đâu cho hết!