Bí kíp “sống ảo” giúp các nàng selfie tẹt ga chuẩn như camera 360 với Kem Tạo Khối Đa Năng Dạng Thỏi W7 Contour Stick 2 đầu

Bí kíp “sống ảo” giúp các nàng selfie tẹt ga chuẩn như camera 360 với Kem Tạo Khối Đa Năng Dạng Thỏi W7 Contour Stick 2 đầu! Đặc biệt hơn là ẻm được tổng hợp 3 chức năng che khuyết điểm – highlight – tạo khối cơ đấy.
Xuất xứ: Anh
Giá bán: 145k/sp
Dung tích: 2 x 4g (mỗi đầu 4g)
Nhiều cô nàng không khỏi “vò đầu bức tóc” vì không biết phải làm sao để gương mặt ú na ú nần được thon gọn thì nay đã có trợ thủ đắc lực Kem Tạo Khối Đa Năng Dạng Thỏi W7 Contour Stick rồi nhé.
Em ấy sỡ hữu hình dạng 2 đầu rất tiện lợi giúp các cô gái dễ dàng trang điểm, định hình và nhấn nhá các đường nét trên khuôn mặt thêm xinh đẹp và sắc nét hơn.
Thiết kế dạng thỏi với chất kem mịn, khô thoáng, dễ tán với:
– Đầu màu nâu để tạo khối như: đánh sóng mũi, cằm V-line, hay tạo gò má cao hơn.
– Đầu màu sáng dùng làm highlight và che các khuyết điểm trên gương mặt như: những nốt mụn đỏ, tàn nhang, quầng thâm mắt hay làm sáng vùng chữ T cho nổi bật hơn.
Điểm cộng to đùng cho ẻm là giá hạt dẻ mà chất lượng thì không thua kém gì những em đắt tiền đâu nhé, lại còn nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích trong túi xách và theo chân các nàng đi khắp thế gian.
Chỉ cần chấm chấm vài đường trên khuôn mặt và tán đều ra là các nàng đã có 1 gương mặt “chuẩn không cần chỉnh”, đẹp mọi góc nhìn luôn ý.
—————————————————————
Hướng dẫn sử dụng:
– Nếu cằm nhỏ: nên dùng highlight để khuôn mặt cân đối, ngược lại nếu cằm to hoặc nhô ra thì phải dùng contour để làm thon gọn lại.
– Tạo sống mũi cao hơn: dùng màu tối thoa dọc 2 bên sống mũi và màu sáng tán lên phần giữa sống mũi.
– Khắc phục khuôn mặt vuông: dùng màu tối thoa 2 bên góc má giúp tạo cảm giác khuôn mặt đỡ vuông và thanh thoát hơn.
– Tạo gò má cao: hóp má lại và tán màu tối lên vùng hốc má, tạo cảm giác gò má cao và sexy hơn.
See Translation