Bạn có yêu công việc bạn đang làm không

Bạn có yêu công việc bạn đang làm không?!
Đây là tấm hình bạn mình chụp giùm ở Pháp, lúc đang đi chơi thì có email công việc gấp cần giải quyết. Vậy là cứ tấp vô một cửa hàng, ngồi mở máy, phát wifi từ phone sang laptop rồi làm việc.
Bạn mình kêu, đi chơi kiểu vậy, sung sướng gì, lúc nào cũng ôm cái máy. Mình hỏi lại, ủa mày có phải là tao đâu mà biết tao không sướng?!
Mình có thể làm việc ở bất kỳ đâu, trên máy bay, trên tàu lửa, thậm chí lúc đi Hàn, ngồi trên xe khách mình cũng có thể mở máy ra và giải quyết công việc một cách bình thản. Hay đi chơi ban ngày, tối về khách sạn tắm rửa xong, mở máy làm việc qua một lúc rồi đi ngủ, thấy cũng ngon hơn.
Vì lý do đó, chưa bao giờ mình khó chịu vì phải đem theo công việc để đi chơi, vì cái mình đem theo là sở thích của mình. Và, đi chơi thì sướng, nhưng mình sẽ càng sướng hơn khi biết là vừa đi có thể vừa kiếm tiền để bù cho chuyến đi.
Còn các anh chị em bạn dì, đi chơi có ngại đem theo công việc không?! Xong rồi hỏi lại bản thân có thật sự yêu thích cái mình đang làm không?!
Chỉ có một điều rất phiền khi đi, đó là điện thoại dùng nhiều thì mau hết pin. Vì vậy thứ lúc nào mình cũng xách theo bên người, vật bất ly thân là cục pin sạc dự phòng. Thường không phải một cục, mà là hai ba cục sạc.
Trước khi đi lần này thì mình mua sạc dự phòng eValu LR Roller 4 ở Thế Giới Di Động. Sạc được khoảng 2 đến 3 lần cho điện thoại, sạc khá nhanh và để recharge cũng khá nhanh. Lần này mua sạc dự phòng thì còn được tặng cây gậy chụp selfie để dành cho việc du lịch nữa, rất tiện nha. Chỉ cần hai trăm ngàn thì có thể thoải mái để làm việc, online và có dụng cụ tự sướng chuyên nghiệp theo người nữa. Mua ở đây nha, https://goo.gl/9BzDfI
Nên anh chị nào cần mua thì mua nhanh để khi cần đi du lịch có cái mà xài. Không thì hay đi lòng vòng trong thành phố cũng không cần nhức đầu vì không có chỗ sạc.