Bagels

Bagels – Bánh mì vòng ngon nức tiếng!
Này bạn!!!
Hãy lại đây cùng tôi thưởng lãm và nghe vài điều thú vị về những loại Bagels của tiệm. Rồi tôi sẽ kể cho bạn nghe: Bagels là gì? Vì sao lại khiến thực khách yêu mến bạn ý đến vậy nhé!
Nếu như bạn lạc vào 1 tiệm bánh nào đó có đầy ắp những chiếc bánh tròn như đồng xu này mà không có vị ngọt của đường, không có kem phủ lên trên, cũng chẳng có socola và những viên kẹo màu sắc… thì chớ nhận nhầm đó là Donuts! Bởi nhiều người bị nhầm giữa Donuts (bánh ngọt được chiên rán) và Bagels (bánh mì vòng nổi tiếng đa hương vị.
Đừng hỏi về công dụng giảm cân với bạn ý!
Vì bạn ý sinh ra là để thực khách được thưởng thức các hương vị khác nhau trên nền bột dai ngon, quyến rũ của 1 chiếc bánh mì vòng.
Thỉnh thoảng tôi đọc hồi ký của những người đi du lịch trên blog của họ. Họ khen Bagel vùng Motreal ở Canada ngon nức tiếng! Nơi1 đó có những nhà làm bánh tồn tại hơn 100 năm chỉ với công thức Bagels bí truyền và họ bảo mật công thức đó như bảo vệ 1 vị Vua!
Nhưng biết ngày nào ta mới đến được Canada để thưởng thức những chiếc Bagel đó đây?! Rồi sẽ có 1 ngày! Một ngày nào đó trong tương lai, tôi hoặc bạn sẽ có thể xuất hiện tại Motreal, đi thẳng vào 1 tiệm có Bagel nổi tiếng ấy để thỏa mãn những gì đã nghe từ trước đó.
Còn ngay lúc này, hãy để ý đến Nàng La Vita. Những chiếc Bagels lung linh và mượt mà trước mắt bạn là chúng tôi làm để phục vụ cho bạn, những vị khách yêu thích ăn ngon và khám phá những hương vị của cuộc sống!
Nếu cuộc sống không cho ta nhiều thời gian lựa chọn những điều xa vời hãy chạm tay đến những điều tốt đẹp xung quanh mình! Bạn nhé!!!!
La Vita Bakery, 73 Thảo Điền, Thảo Điền, Q.2