1 bà mẹ bỉm sữa Trung Quốc hơn 30 tuổi đã đạt chức danh Sarphire Exercutive với 18 chân tách

1 bà mẹ bỉm sữa Trung Quốc hơn 30 tuổi đã đạt chức danh Sarphire Exercutive với 18 chân tách, thu nhập hơn 1 TỶ/ THÁNG sau ~ 4 năm làm Ori, đi du lịch 4 chuyến nước ngoài 1 năm cùng gia đình, đang giúp cho hơn 300 ng có thu nhập trên 50-500 triệu/tháng….
ĐIỀU GÌ khiến LÍ HUỆ DUNG có THÀNH CÔNG như hôm nay? Hãy lắng nghe những chia sẻ của c ấy nhé:
“Trước khi tôi gia nhập Ori, tôi chỉ nghĩ mình sẽ là 1 bà nội trợ toàn thời gian dành cho gđ, con cái. Từng được cho là người ko có ước mơ.
Tuy nhiên, tôi thích SỰ TỰ DO. nếu bạn là 1 ng làm thuê thì tự do của bạn sẽ bị giới hạn, khó có thể tận hưởng. Tôi có nhìn những ng thành công, leader họ nói chuyện, tôi rất ấn tượng với cuộc sống họ có. Đó là vì họ đã CHỌN ĐÚNG CHỖ để BẮT ĐẦU CV DẪN HỌ ĐẾN THÀNH CÔNG. nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể THÀNH CÔNG như thế.
Khi đó tôi tự hỏi ” TÔI CÓ THỂ THÀNH CÔNG KO?”
Tôi quay lại cv và từng mất phương hướng, ko biết làm gì tiếp theo.
Và 1 yếu tố quan trọng nhất giúp tôi trở thành 1 leader như ngày hôm nay là tôi xác định được ƯỚC MƠ của mìnhvà MỤC TIÊU RÕ RÀNG: tôi muốn chăm sóc tốt và báo hiếu bố mẹ mình nếu ko sẽ ko còn cơ hội nữa… đem những điều tốt nhất cho gia đình mình!
Người Trung Quốc xưa có câu ” 1 ng trưởng thành nên TỰ DO TÀI CHÍNH ở tuổi 30″. Điều đó càng thôi thúc tôi ko thể tiếp tục cuộc sống làm thuê nữa.
và 3 LÍ DO THU HÚT TÔI ĐẾN VỚI ORIFLAME là
1. Công ty lâu năm, nổi tiếng
2. Sản phẩm chất lượng cực kì tốt
3. Kế hoạch thành công ở Ori, cho b thu nhập ko giới hạn
=> AN TOÀN, TUYỆT VỜI, đc làm việc ở Ori như 1 THIÊN ĐƯỜNG vậy, cho tất cả mọi người chạm đến ƯỚC MƠ của họ
Con gái tôi còn nhỏ và ở tuổi này chưa thể làm gì cho tôi….và cha mẹ cta cũng vậy…rồi 1 ngày họ sẽ quá già để chăm sóc bản thân và họ rất cần TÌNH YÊU của bạn.
VẬY DÙ THẾ NÀO BẠN CŨNG PHẢI THÀNH CÔNG NHÉ!!!